Cập nhật 12:58 ngày 06/06/2020
Pháp luật | 18 tháng 07, 2014 | 19:17

Phát hiện thi thể không đầu, gia đình linh tính tìm thấy xác chị Huyền

Một thi thể có một số đặc điểm giống với chị Huyền, nạn nhân vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường, vừa được tìm thấy trên sông Hồng.

Theo tin tức nhận được, khoảng 9h sáng 18/7, những người dân chài bến đò Vân Đức, Gia Lâm, Hà Nội phát hiện một xác người trong bọc bất ngờ nổi lên cách khu vực bến đò chừng 1km.

Bến đò Vân Đức cách cầu Thanh Trì (nơi bác sỹ Tường ném xác nạn nhân) khoảng 3km dọc theo đường sông Hồng.

Theo đặc điểm nhận dạng, xác người mặc áo hoa chấm tím, quần đen đựng trong bọc, có đặc điểm nhận dạng như nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trong vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường bị mất tích hồi tháng 10/2013.

Nếu đây là xác chị Huyền thì tình tiết này vô cùng quan trọng để kết tội bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường và đồng phạm. Do vụ án bác sỹ ném xác xảy ra đến nay đã hơn 9 tháng nhưng thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Điều này vẫn gây ra nhiều tranh cãi trong quá trình điều tra xét xử bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường.

Loading...

Thi thể không đầu, gia đình linh tính tìm thấy xác chị Huyền - Ảnh 1
Bến đò Vân Đức, nơi phát hiện thi thể người giống chị Huyền. (Ảnh Khám Phá)

Theo nhiều nhân chứng cho biết, xác chết được bọc gói, có đổ bê tông bên trong. Vào thời điểm phát hiện ra xác chết, thi thể đã bị phân hủy mạnh, không có đầu và tay chân rời ra.

Hiện tại khu vực bến đò Vân Đức đã được phong tỏa để phục vụ cơ quan điều tra, chỉ người nhà nạn nhân và cơ quan công an mới được phép tiếp cận hiện trường.

Theo đại diện gia đình chị Huyền, do thời gian mất tích xảy ra quá lâu cùng với việc xác chết phát hiện không đầy đủ nên vẫn chờ kết luận cuối cùng để giám định ADN. Tuy nhiên linh tính và dự cảm của gia đình thì đã tìm thấy xác chị Huyền.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận