Cập nhật 07:10 ngày 15/08/2020
Pháp luật | 13 tháng 11, 2013 | 09:06

Phát hiện thi thể nạn nhân bị buộc đá vào cổ dưới sông

Vào khoảng 13h ngày 12/11, ngư dân hành nghề dưới chân cầu Lai Vu phát hiện một xác chết nam vướng vào lưới đánh cá, trên cổ nạn nhân có buộc một khố đá lớn.

Chiều qua, trên tuyến quốc lộ 5 vào khoảng 13h chiều. Trong lúc kéo lưới đánh cá trên sông Lai Vu đoạn chảy qua Hải Dương, ngư dân phát hiện xác chết trên cổ có buộc một hòn đá lớn

.Theo lời của ngư dân này, lúc kéo lưới ông cảm thấy rất nặng tay. Thu lưới sát vào thuyền, ông tá hỏa khi phát hiện đó là xác một nam thanh niên. Ông vội hô hoán, gọi các ngư dân khác cùng đưa xác chết vào bờ và gọi điện báo cho cơ quan chức năng.

Khi xác chết được đưa lên bờ, mọi người thêm phần hoảng hốt khi thấy trên cổ thi thể nam thanh niên có buộc một hòn đá lớn.

 

Loading...

Nhiều người tụ tập trên cầu, nơi phát hiện thi thể nam thanh niên vướng lưới ngư dân. Ảnh: Trường Giang.

Có mặt tại hiện trường, cơ quan chức năng nhanh chóng xác định nam thanh niên tên Ngự, sinh năm 1985, trú tại huyện Nam Sách (Hải Dương). Ngự nghiện ma túy và từng có 2 tiền án.

Bố mẹ mất sớm, Ngự có vợ và một con nhưng người vợ đã bỏ đi. Cuộc sống hàng ngày Ngự sống nhờ vào sự cưu mang của gia đình 3 người chị gái.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra của thành phố Hải Dương điều tra, làm rõ.

 

Theo: Doisongphapluat

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận