Cập nhật 15:14 ngày 16/07/2020
Đời sống | 22 tháng 05, 2015 | 09:28

Phát hiện thi thể Phó Bí thư chi bộ bị lìa tay bên ruộng lúa

Trong lúc đi thăm đồng người dân đã vô cùng hốt hoảng khi phát hiện thi thể Phó Bí thư chi bộ bản ở gần ruộng lúa.

anh-siwn-la-1432204617664-18-0-508-960-crop-1432204664376

Khu vực phát hiện thi thể ông Lò Văn M.

Ngày 21/5, cơ quan CSĐT Công an huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Lò Văn M. (SN 1981, trú tại xã Tông Cọ).

Theo đó, vào khoảng 7h, ngày 18/5, trong lúc người dân đi ra đồng thăm ruộng khi qua khu vực gần cầu bản Hình nối hai xã Tông Cọ và xã Tông Lạnh (huyện Thuận Châu) đã vô cùng hốt hoảng khi phát hiện thi thể một người đàn ông.

Loading...

Ngay sau khi thi thể được phát hiện, người dân đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, công an xã Tông Lạnh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đồng thời thông báo cơ quan cấp trên.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Lò Văn M. (SN 1981 – Phó Bí thư chi bộ bản Lè C, xã Tông Cọ, huyện Thuận Châu).

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy: Nạn nhân đã tử vong nhiều giờ trước đó, cánh tay trái gần đứt lìa như vết chém.

Tại hiện trường có nhiều vết máu và 1 đôi dép tổ ong mòn gót không rõ số, thi thể nạn nhân nằm ở bên cạnh ruộng lúa.

Ông Lường Văn Biên – Trưởng công an xã Tông Lạnh cho biết: “Vào khoảng 7h15, ngày 18/5, Công an xã Tông Lạnh nhận được tin báo phát hiện thi thể người đàn ông ở khu vực gần cầu bản Hình nối hai xã Tông Cọ và Tông Lạnh.

Thi thể trên được phát hiện bên khu vực xã Tông Lạnh. Ngay sau khi nhận được tin báo, công an xã đã cử công an viên xuống hiện trường.

Khi tiến hành nhận dạng thi thể nạn nhân, công an xã đã rất bất ngờ khi nhận ra thi thể trên là anh Lò Văn M. – Phó Bí thư chi bộ bản Lè C, xã Tông Cọ.

Qua quan sát ban đầu, phát hiện cánh tay trái thi thể nạn nhân gần như bị đứt lìa, xung quanh có rất nhiều vết máu.

Nhận thấy vụ việc có tính chất phức tạp, chúng tôi đã báo cáo Công an huyện Thuận Châu để xử lý vụ việc”, ông Biên cho hay.

Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Lò Văn M. đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận