Cập nhật 21:04 ngày 26/09/2020
Giới trẻ | Xã hội | 09 tháng 08, 2013 | 01:57

Phát ngôn cực sốc của người đẹp Việt

Với các ngôi sao, khi trả lời phỏng vấn, không phải lúc nào họ cũng dám nói thẳng, nói thật những điều đặc biệt của mình. Đôi khi, họ thường lựa theo sự đánh giá của dư luận để đưa ra những câu trả lời đãi môi và khuôn mẫu. Nhưng cũng có những người […]

Với các ngôi sao, khi trả lời phỏng vấn, không phải lúc nào họ cũng dám nói thẳng, nói thật những điều đặc biệt của mình. Đôi khi, họ thường lựa theo sự đánh giá của dư luận để đưa ra những câu trả lời đãi môi và khuôn mẫu. Nhưng cũng có những người đẹp rất thẳng thắn nhìn nhận về bản thân. Họ không ngại nói ra những điểm rất… khác biệt của mình dù điểm ấy có thể sẽ không thuận lòng công chúng. Và ngay trong cách nói thẳng, nói thật của họ, công chúng cũng thấy rõ được cá tính của từng người

Phương Linh: Tôi chảnh và không… ngoan

Là con gái, hầu hết đều không muốn mình bị mang tiếng chảnh. Nhưng Phương Linh thì không ngại điều đó. Vốn có tiếng là ngôi sao khó gần, Phương Linh cũng thẳng tưng thừa nhận điều này: “Phụ nữ mà, chảnh hay chua một chút cũng có sao đâu. Tôi thà mang tiếng chảnh còn hơn bị gọi dễ dãi”.

Loading...

Phương Linh với những phát ngôn lạnh lùng và lý trí đúng với tính cách của cô

Là phụ nữ, hầu như ai cũng muốn được khen là gái ngoan. Nhưng Phương Linh lại có cái nhìn cực kỳ độc về chữ ngoan. Một cái nhìn rất bản lĩnh, rất lý trí và vô cùng Phương Linh: “Ngoan là từ dành cho con nít. Đã gọi là phụ nữ, tôi là người trưởng thành, biết cái nào nên và không nên làm. Tôi chắc chắn một điều, tôi không bao giờ trở thành người phụ nữ ngoan. Chữ “không ngoan” không có nghĩa là hư đốn. Chỉ là không ngoan theo kiểu của ngày xưa. Tôi muốn đàn ông đóng được cái đinh, thì tôi cũng phải làm được như vậy. Phụ nữ ngoan, khái niệm này chỉ nên tồn tại khi họ không thể vượt qua được các định kiến xã hội. Bây giờ, tôi tự kiếm tiền được vậy tại sao phải ngoan ngoãn ở nhà cung phụng một ai đó? Chẳng tội tình gì mà phải lệ thuộc vào bất cứ ai”.

Kỳ Duyên: Tự tin tài cua trai

Một người phụ nữ đẹp, lại nổi tiếng thường rất hay giữ giá. Họ chỉ muốn mình là trung tâm của vũ trụ, muốn khoe toáng lên cho thiên hạ biết rằng họ được cánh đàn ông theo đuổi như thế nào. Họ chẳng bao giờ dám thừa nhận rằng hôm qua đã đánh mắt đưa tình để mời gọi một chàng trai… vì với họ, như thế là hạ thấp giá trị bản thân.

Kỳ Duyên khoe tài cua trai một cách hài hước và dễ mến

Nhưng Kỳ Duyên – một MC một MC nổi danh tài sắc vẹn toàn, một hình mẫu phụ nữ tuyệt vời mà đàn bà ghen tỵ, đàn ông thèm thuồng thì không thế. Có lẽ không ít người sốc khi biết rằng Kỳ Duyên lại là người luôn chủ động tán tỉnh đàn ông chứ không chờ đợi các chàng trai tới với mình. Cô chia sẻ: “Tôi không nghĩ thế, cưa cẩm cũng có nghệ thuật, mình đừng làm quá là được. Cọc thường ngồi một chỗ đợi trâu, nhưng đằng này mình giật mạnh dây cho trâu đến nhanh hơn. Từ trước đến nay, tôi đã cua trai là dính chứ chưa có lọt được ai”.

Kỳ Duyên cũng rất tự tin về vũ khí đàn bà của mình. Không phải là bộ ngực, không phải là vóc dáng nuột nà, bốc lửa hay một gương mặt đẹp mà chính là giọng nói trời phú của MC số 1. “Dù người đó khó tính đến đâu cũng sẽ có cảm tình trước giọng nói ngọt ngào, hài hước của tôi” – Kỳ Duyên tự tin khẳng định.

Ngọc Trinh: Tôi sống… nhờ bạn trai

Nói về Ngọc Trinh và những phát ngôn của cô, để bình luận, có lẽ cả ngày không hết chuyện. Người đời chửi Ngọc Trinh là “não ngắn”, thậm chí gọi cô là gái bao nhưng không thể phủ nhận rằng, những lời cô gái này nói đều rất thật thà và cái quan niệm về cuộc sống của Ngọc Trinh hẳn sẽ tồn tại trong không ít người phụ nữ.

Ngọc Trinh thật thà kể về cuộc sống của mình nhưng có phần hơi ngu ngơ

Đó là ước muốn về một cuộc sống nhàn hạ và đầy đủ. Ngọc Trinh nói rằng: “Không đi làm, tôi vẫn sống dư dả vì có bạn trai lo. Tôi đi làm để đỡ buồn thôi. Nếu chỉ làm mức đó thì chỉ đủ trang trải cho cuộc sống, không thể nào thường xuyên sắm được quần áo đắt tiền, giỏ hiệu. Bạn trai em rất tâm lý, em không đòi hỏi gì cả nhưng ảnh luôn tặng em những thứ em thích”. Có lẽ cuộc sống phụ thuộc vào tiền của bạn trai với các người đẹp trong showbiz là chuyện quá bình thường. Chỉ có điều không ai dám nói thẳng ruột ngựa như Ngọc Trinh mà thôi.

Rồi tiếp đó, cô gái xinh đẹp này cũng rất thẳng thắn khi nói về sự tiếp thu của mình trước những gạch đá của dư luận. Nếu là các người đẹp khác, họ sẽ nói rằng “không quan tâm dư luận” hoặc than thở rằng mọi người đang hiểu lầm về tôi. Ngọc Trinh lại khác. Cô ghi nhận những câu chửi của công chúng để rồi bước qua chúng bằng một phát ngôn rất bình thản: ““Chính vì lời lẽ của mọi người chửi tôi sống bám này nọ, tôi mới quyết tâm tự lập. Chứ không có, chắc tôi cũng mãi ỷ theo bạn trai mình. Cảm ơn những câu chửi của người đời, tôi mới nhận ra mình rất giỏi”.

Khánh Thy: Tôi là ngôi sao thời vụ

Với một nghệ sĩ, ai cũng muốn mình được tôn vinh bằng tài năng và sức ảnh hưởng với công chúng. Ngay cả những nghệ sĩ tài năng hạn hẹp thường cũng tự huyễn hoặc năng lực của mình để “lòe” thiên hạ. Chẳng ai muốn thừa nhận rằng: ừ, tôi không giỏi.

Khánh Thy lại vô cùng thực tế để xác định đâu là mục tiêu của mình và
nhận thức được tài năng của mình đến đâu

Thế mà với Khánh Thy, cô dám nhìn nhận thẳng rằng chị không phải là ngôi sao, là nghệ sĩ xuất sắc để đời với nhân dân. Cô tự nhận thấy mình chỉ là “ngôi sao thời vụ” và chẳng buồn nếu người ta gọi mình bằng cái tên nghệ sĩ nửa mùa như thế. Không tuyên bố đến với nghệ thuật để cống hiến cho khán giả như những ngôi sao khác, Khánh Thy thẳng băng nói rằng cô đến với nghệ thuật cũng vì một lẽ… kiếm tiền. Nữ hoàng dance sport chia sẻ: “Mặc dù là “ngôi sao thời vụ”, nhưng tôi kiếm được tiền, còn hơn nhiều người tuy được nhắc hoài trên báo mấy chục năm nhưng chẳng kiếm được”.

Một phát ngôn cũng khá đặc biệt nữa của Khánh Thy là câu nói về phương diện tình cảm. Một phụ nữ đẹp và tài năng như Khánh Thy, ai chẳng muốn được đàn ông nuông chiều và cung phụng. Nhưng Khánh Thy không giả đò khoe sự kiêu sa của mình. Cô vô tư thừa nhận: “Tôi cũng lụy tình lắm đấy. Khi đã yêu ai là tôi yêu điên cuồng”. Sự mất tích của Khánh Thy trong thời gian vừa qua vì những khúc mắc tình cảm với những tâm trạng chán chường thái quá của cô đã chứng minh phát ngôn của Khánh Thy hoàn toàn là sự thật.

2sao.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận