Cập nhật 02:10 ngày 01/12/2020
Ngôi sao | 24 tháng 02, 2017 | 10:19

Phi Thanh Vân đưa con nhập viện cả đêm, Bảo Duy đi bar vui chơi cùng bạn bè

Trong khi Phi Thanh Vân lo chăm sóc con trai bị ốm thì Bảo Duy lại khoe clip vui chơi, nhảy múa bên bạn bè.

Thời gian gần đây, Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã không còn nói xấu nhau trên facebook nữa. Cả hai đã tận hưởng cuộc sống riêng của mình theo cách khác nhau sau khi nộp đơn ly hôn.

Phi Thanh Vân thì khoe mua tivi đắt tiền, tậu xe hơi sang chảnh còn Bảo Duy cũng thành lập công ty cho riêng mình. Tuy nhiên, cuộc sống Phi Thanh Vân có vẻ vất vả hơn khi cô vừa làm việc vừa phải chăm con. Mới đây, Phi Thanh Vân chia sẻ việc đưa con đi viện cả đêm: “Thương con quá! Đêm rồi vẫn phải đi bệnh viện, cố lên con yêu của mẹ. Mẹ luôn bên con, mạnh mẽ con trai nhé. Mẹ sẽ làm tất cả để con yêu khỏe”.

Phi Thanh Vân, Phi Thanh Vân và Bảo Duy, Bảo Duy
Phi Thanh Vân đưa con đi viện cả đêm

Phi Thanh Vân, Phi Thanh Vân và Bảo Duy, Bảo Duy
Trong khi đó, Bảo Duy lại chia sẻ những video anh vui chơi, nhảy múa với bạn bè tại một vũ trường ngoài trời nổi tiếng ở Vũng Tàu.

Loading...

Phi Thanh Vân, Phi Thanh Vân và Bảo Duy, Bảo Duy

Phi Thanh Vân, Phi Thanh Vân và Bảo Duy, Bảo Duy

Bảo Duy đi chơi cùng bạn bè ở Vũng Tàu.

http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/phi-thanh-van-dua-con-nhap-vien-ca-dem-bao-duy-di-bar-vui-ve-voi-ban-be-218367.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận