Cập nhật 10:40 ngày 01/04/2020
Ngôi sao | 25 tháng 01, 2017 | 08:33

Phi Thanh Vân “Phát ngôn” gì sau khi chồng công khai ly hôn

Mới đây, Bảo Duy – chồng Phi Thanh Vân khiến dư luận vô cùng bất ngờ khi chính thức thông báo việc ly hôn với Phi Thanh Vân dù cả hai đã có con trai chung.

Dù là cặp đôi từng chịu nhiều điều tiếng của thiên hạ về chuyện phi công trẻ – máy bay bà già, cho đến sự chênh lệch về ngoại hình, khả năng kiếm tiền… nhưng Phi Thanh Vân – Bảo Duy đã chứng minh được tình yêu chân thành, sự gắn bó của họ với nhau. Cặp đôi đã có một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.


Tin mới đây, Bảo Duy đã xác nhận thông tin ly hôn Phi Thanh Vân

Chính vì thế, khi mới đây, Bảo Duy xác nhận thông tin ly hôn bà xã Phi Thanh Vân đã khiến công chúng không khỏi sửng sốt và bất ngờ. Trước những chia sẻ của Bảo Duy, nhiều nghi vấn đặt ra rằng liệu có phải người thứ 3 xuất hiện hay không?

Loading...

Cặp đôi từng có quãng thời gian gắn bó hạnh phúc ngọt ngào bên nhau

Mới đây, Phi Thanh Vân đã lên tiếng về chuyện này. Theo đó, cô không muốn bình luận về thông tin ly hôn. “Những người quan tâm tới mối quan hệ của vợ chồng tôi có thể đặt dấu hỏi treo để chờ hoặc hiểu theo những gì Bảo Duy chia sẻ trên trang cá nhân”, Phi Thanh Vân nói.

Bảo Duy từng gây xôn xao dư luận khi anh quyết định chặt ngón tay để chứng minh tình cảm với Phi Thanh Vân.

http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/phi-thanh-van-noi-gi-sau-khi-bi-chong-tre-cong-khai-viec-ly-hon-216855.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận