Cập nhật 13:35 ngày 05/06/2020
Cư dân mạng | 21 tháng 08, 2015 | 10:18

Phụ nữ ngực trần ở New York bị du khách sàm sỡ

Times Square là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở New York, Mỹ, với những cô gái ngực trần hoặc khỏa thân đi bộ trên đường phố. Nhiều du khách đến đây chỉ để được ngắm nhìn và chụp ảnh thỏa thích với những cô gái này.

Các cô gái với những hình vẽ nghệ thuật trên cơ thể trong khu Times Square. (Ảnh: NY Daily news) 

Tuy nhiên, đây không phải là một công việc dễ chịu gì. Các cô gái than phiền rằng họ thường xuyên phải làm việc suốt 12 tiếng đồng hồ và nhiều du khách chỉ chăm chăm để “sờ mó” họ. Làm việc không ngừng nghỉ nhưng họ còn phải chia tiền boa của khách cho người quản lý.

Việc bị sàm sỡ không có gì lạ lẫm ở đây. Du khách nam thường xuyên sờ mông của các cô gái. Nhiều cô chia sẻ rằng họ rất tức giận khi bị đối xử như vậy ở nơi công cộng. Tuy nhiên, vì công việc, họ vẫn phải vây lấy bất kỳ người đàn ông nào đi ngang qua, để gây sự chú ý.

Loading...

Hannah Nicole Rubiano, 25 tuổi, đến từ Colombia cho biết, “Không có vấn đề gì nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi. Thậm chí ngay cả khi bạn cảm thấy tồi tệ, hoặc mẹ bạn qua đời, thì bạn vẫn phải mỉm cười với mọi người. Vì đó là tính chất của công việc này. Chúng tôi làm việc rất chăm chỉ, và truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách luôn cười thật rạng rỡ.”

Họ chụp ảnh với khách du lịch để nhận tiền boa, nhưng phải chia hoa hồng cho người quản lý. (Ảnh: NY Daily news)

Cô cũng chia sẻ rằng, vì cuộc chiến tranh giành tiền tip khá khốc liệt, các cô gái phải dành nhiều thời gian để sơn vẽ cơ thể che đi những vùng “nhạy cảm” nên thường xuyên không được nghỉ ngơi để ăn trưa. “Những hình vẽ này trông có vẻ đơn giản, nhưng mà thực hiện thì phức tạp lắm”, Rubiano, một cô gái làm việc ở đây sau khi được bạn giới thiệu, nói.

Một phụ nữ Venezuela giấu tên và cô Paola Pena, 23 tuổi, không nói được tiếng Anh cho biết họ làm việc dưới sự giám sát của Charlie Santos, một người Venezuela. Santos thường đứng ở một góc và quan sát những cô gái của mình cả ngày.

Anh thiết kế mẫu và sơn vẽ hình cờ Mỹ lên người các cô gái. “Tôi là một họa sỹ, tôi thích nghệ thuật vẽ lên cơ thể. Họ sẽ mất khoảng 300 đô la để trả cho 8-10 tiếng làm việc của tôi.” Santos nói. Ông chủ của những cô gái này tên là Carlos, nhưng ông thường xuyên không có mặt ở khu quảng trường. Những cô gái sẽ làm việc dưới sự giám sát của những quản lý “bí mật” giống như anh chàng họa sĩ Santos.

Pamela Pena, 23 tuổi, đến từ Venezuela chụp ảnh cùng khách du lịch ở Times Square. Cô cho biết, họ phải làm việc suốt 12 giờ và phải chia sẻ 40% tiền boa cho ông chủ. Một phụ nữ tên là Thais Louze, 42 tuổi, cũng nói rằng, cô phải chia 30% hoa hồng cho quản lý. Mức chia sẻ lợi nhuận 30% được xem là khá thấp. Nếu bất kỳ một phụ nữ nào muốn khỏa thân đi bộ trong quảng trường này, họ sẽ phải trả 90 đô la/ngày.

Tuy nhiên, trong khu quảng trường này cũng có nhiều trẻ em vui chơi, các bậc phụ huynh tỏ ra khá lo ngại khi những cô gái hay đứng gần các hình nộm Disney. Họ cho rằng hình ảnh khỏa thân sẽ ảnh hưởng đến tâm sinh lý của con trẻ. “Tôi hiểu người New York rất thoáng trong chuyện này. Nhưng đây là trẻ con. Các cô gái nên đứng xa khỏi các nhân vật Disney. Nhưng như thế thì sẽ khó kiếm được nhiều tiền boa đúng không?”, một phụ huynh nói.

Nguồn: http://vntinnhanh.vn/an-choi/phu-nu-nguc-tran-o-new-york-bi-du-khach-sam-so-va-quan-ly-an-chan-tien-boa-61827

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận