Cập nhật 21:15 ngày 03/06/2020
Cư dân mạng | 05 tháng 08, 2015 | 09:57

Phụ nữ phải phô ngực trần tìm bạn trai

Những người đàn ông tham gia còn cởi trần, tự tay đo kích cỡ ngực của các cô gái mà họ muốn hẹn hò. Tất cả các chàng trai và cô gái sẽ cùng nhau chơi một số trò như …

Những người đàn ông tham gia đã cởi trần, tự tay đo kích cỡ ngực của các cô gái mà họ muốn hẹn hò.

Theo TTXVN, một sự kiện hẹn hò tập thể mới diễn ra ở thành phố Hàng Châu, phía đông Trung Quốc với sự tham gia của hơn 30.000 người đang gây ồn ào trên mạng xã hội. Nguyên nhân được bởi nhiều người cho rằng sự kiện này đã hạ thấp nhân phẩm của người phụ nữ.

event3-3948-1438577867

Tờ China Foto Press cho hay, trong sự kiện hẹn hò hôm thứ Bảy vừa qua, các cô gái tới tham dự đã được ban tổ chức yêu cầu rửa sạch lớp trang điểm trên mặt. Theo lý giải của người tổ chức, thì điều này sẽ giúp các chàng trai dễ tìm được đối tác phù hợp mà không bị vẻ ngoài đánh lừa.

Loading...

Nhiều chậu rửa mặt và sữa rửa mặt được ban tổ chức đặt bên cạnh nơi tổ chức sự kiện để các cô gái rửa mặt trước khi gặp đối tượng của mình.

event1-4920-1438577752

Các cô gái được yêu cầu tẩy trang trước khi gặp đối phương mà mình lựa chọn

Tuy nhiên, điều gây tranh cãi là những người đàn ông tham gia còn cởi trần, tự tay đo kích cỡ ngực của các cô gái mà họ muốn hẹn hò. Ngoài ra, trong hoạt động kéo dài một ngày này, tất cả các chàng trai và cô gái sẽ cùng nhau chơi một số trò, chẳng hạn như kéo co dưới nước.

Sau khi chi tiết của buổi hẹn hò trên được đăng tải lên mạng xã hội, rất nhiều thành viên đã lên tiếng chỉ trích. Một thành viên bình luận: “Đúng là những người tha hóa. Như thế này chẳng phải mặt và ngực là yếu tố quan trọng nhất khi tìm bạn gái hay sao?”.

Trong khi đó thành viên có tài khoản Yeduxijiao thì viết: “Theo tôi, thì đàn ông cũng cần phải khoe tài sản và giấy tờ chứng tỏ thu nhập của mình mới đúng”.

Trước đó, hồi tháng 3, một sự kiện khác ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam nước này thu hút nhiều đối tượng tham gia khi các người nữ độc thân đeo mặt nạ, ngồi trong 1 túp lều và những người nam sẽ đi xung quanh chọn lựa. Bên ngoài dán các thông tin ghi rõ về thông tin của mình.

Những người nam độc thân sau khi đọc xong những thông tin này và thấy bị thu hút thì sẽ bước vào bên trong, nói chuyện với các cô gái trong vòng 8 phút.

Các cô gái và chàng trai trẻ độc thân Trung Quốc đang đối mặt với việc bị “ế” và ngày càng tham gia nhiều sự kiện hẹn hò, hay các trang mạng tìm kiếm người tình để kiếm được người bạn đời vừa ý.

Nguồn: http://www.baogiaothong.vn/phan-no-phu-nu-phai-pho-nguc-tim-ban-trai-d115127.html

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận