Cập nhật 09:40 ngày 20/01/2020
Uncategorized | 27 tháng 07, 2017 | 10:01

Phụ xe ném đồ, quát đuổi du khách nước ngoài giữa đường ở Nha Trang gây bức xúc

Clip của một người dùng mạng xã hội ghi lại cảnh phụ xe liên tiếp có những hành động đuổi, ném đồ và xúc phạm du khách nước ngoài khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip dài gần hơn 1 phút được một người dùng Facebook đăng tải ghi lại cảnh một nhân viên của hãng xe khách liên tục quát tháo và dọa nạt du khách nữ người nước ngoài.

Người đàn ông này đã vứt và đá túi sách của du khách nữ và liên tục nói “get out” (tạm dịch là ‘đi ra’) tức có ý muốn đuổi du khách này xuống.

Trước hành động nóng nảy của nhân viên vụ xe một du khách nam người nước ngoài khác đã can ngăn và có lời qua tiếng lại. Sau đó, người nhân viên phụ xe thậm chí còn cầm gậy sắt định hành hung người du khách nam này.

Loading...

Đoạn clip được đăng tải kèm theo nội dung :

“I am in Vietnam. I bought the ticket of open bus from Ha Noi to Ho Chi Minh. This happened in Nha Trang. We transferred here. Our tickets didn’t book a seat number for us. It’s just a recipe. The girls just wanted side seats because they felt uncomfortable on the last bus.

And tried their best to explain. But the stuff of the bus company, which is called “***”, threatened them and anyone doesn’t want to obey his orders. He threw the girl’s bag out of the door twice. And asked them take off the bus, even grabbed the girl. The worst is another staff on the bus seems drunk and had the something like cannabis.

We are second-class people here. And I won’t visit here anymore. During the whole trip, I didn’t have any sense of safty. “

Clip: Phụ xe ném đồ, quát đuổi khách nước ngoài giữa đường ở Nha Trang gây bức xúc - Ảnh 2.

Tạm dịch: ” Tôi đang ở Việt Nam. Tôi đã mua vé xe chạy tuyến từ Hà Nội đến Thành Phố Hồ Chí Minh. Sự việc này sảy ra tại Nha Trang. Chúng tôi được trung chuyển tại đây. Vé của chúng tôi không được sắp xếp chỗ ngồi cố định theo số.

Một số cô gái chỉ muốn muốn một chỗ ngồi bên cạnh lái xe bởi họ cảm thấy không thoải mái khi phải ngồi ở cuối xe. Và họ đã cố gắng để giải thích. Nhưng nhân viên phụ xe của hãng xe được gọi là ” ***” đã đe dọa họ và bất cứ ai không tuân theo yêu cầu của họ.

Anh ta ném túi sách của các cô gái ra ngoài cửa hai lân và yêu cầu họ phải xuống xe, anh ta thậm chí còn kéo cô gái xuống. Điều tồi tệ nhất là những nhân viên phụ xe khác trên xe dường như đang xay xỉn hoặc sử dụng chất kích thích.

Chúng tôi chỉ là hạng thứ dân ở đây. Và tôi sẽ không bao giờ thăm nơi này thêm một lần nào nữa. Trong toàn bộ chuyến đi, tôi cảm thấy không có bất cứ một sự an toàn nào cả”.

Đoạn clip đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được hơn một trăm ngàn lượt xem theo thống kê trên trang cá nhân của người đăng tải.

Clip này cũng đã được chia sẻ đến nhóm trên facebook có tên “Vietnam is Awesome”, đây là một nhóm rất nổi tiếng dành cho du khách và những người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam trao đổi và chia sẻ các vấn đề tại Việt Nam

.Clip: Phụ xe ném đồ, quát đuổi khách nước ngoài giữa đường ở Nha Trang gây bức xúc - Ảnh 3.

Clip: Phụ xe ném đồ, quát đuổi khách nước ngoài giữa đường ở Nha Trang gây bức xúc - Ảnh 4.

Rất nhiều bình luận của cả phía người dùng facebook Việt Nam và người nước ngoài đã bày tỏ sự không hài lòng và tức giận với cách hành xử của người đàn ông phụ xe trong clip.

Nhiều bạn trẻ người Việt cũng đã thể hiện sự lấy làm tiếc về hình ảnh không đẹp này và cố gắng chia sẻ với các hành khách.

Và dù có thế nào thì thái độ và cách ứng xử của nhân viên hãng xe trong clip cũng khó có thể chấp nhận được và phần nào làm xấu đi hình ảnh du lịch của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

http://soha.vn/clip-phu-xe-nem-do-quat-duoi-khach-nuoc-ngoai-giua-duong-o-nha-trang-gay-buc-xuc-20170727082918003.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận