Cập nhật 16:46 ngày 14/07/2020
Ngôi sao | 18 tháng 09, 2015 | 22:12

Phượng Vũ (Đàm Vĩnh Hưng) khóc nức nở trong buổi ra mắt single đầu tay

“Cô gái vừa ăn kẹo vừa hát” Phượng Vũ xúc động khi ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay, với sự trợ giúp của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng.

Sau khi dừng chân tại “Giọng hát Việt”, “cô gái vừa ăn kẹo vừa hát” Phượng Vũ nhanh chóng ra mắt single và MV đầu tay với chủ đề “Tình hoang phế”, với sự giúp sức của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng.

Single đầu tay của Phượng Vũ gồm 2 ca khúc “Tình hoang phế” (sáng tác Trương Lê Sơn), và “Vẫn biết yêu là thế” (sáng tác: Duy Mạnh). Nhanh chóng bắt tay vào thực hiện sản phẩm, Phượng Vũ là thí sinh đầu tiên của “Giọng hát Việt” có sản phẩm âm nhạc chính thức, được đầu tư chỉn chu, bài bản.

Tại buổi họp báo của mình, Phượng Vũ đã nhiều lần bật khóc khi chia sẻ về câu chuyện của bạn thân. Cô cho biết ca khúc chủ đề và MV “Tình hoang phế” như nói lên hết câu chuyện buồn của chính bản thân mình. “Ca khúc này như chính cuộc đời và hoàn cảnh, những gì tôi đã trải qua trong đời sống tình cảm và gia đình. Mong rằng, MV sẽ được giới thiệu rộng rãi và nhận được nhiều tình cảm từ công chúng trong thời gian tới.”

Loading...

Hiện tại, Phượng Vũ vừa kí hợp đồng trở thành ca sĩ độc quyền với công ty Tiếng hát Việt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, và được sắp xếp luyện tập theo các chế độ nghiêm ngặt. Hướng đến hình tượng của một cô gái dám đam mê, cháy bỏng với khát khao được hát và chinh phục khán giả, Phượng Vũ đã tạm ngưng công việc văn phòng của mình để vào Nam lập nghiệp cùng những kế hoạch, dự định ấp ủ trước mắt.

Cùng xem hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt single – MV đầu tay của Phượng Vũ, cùng các khách mời đến chung vui với cô:


Phượng Vũ đỏ rực trong buổi họp báo


Phượng Vũ cùng huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và các bạn trong team The Voice


Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ hết mình cho sản phẩm âm nhạc đầu tay của học trò


Phượng Vũ và Vicky Nhung (The Voice)


Tố Ny (The Voice) có mặt chung vui cùng Phượng Vũ


Bảo Uyên


Thu Thủy (The Voice)


Thùy Linh (The Voice)


Đăng Quang trong team Tuấn Hưng


Ngọc Sang team Mỹ Tâm


Yến Lê


Vân Anh


Đức Phúc


Phượng Vũ nhiều lần bật khóc khi kể về câu chuyện của bản thân

http://kenh14.vn/musik/phuong-vu-the-voice-khoc-nuc-no-trong-buoi-ra-mat-single-dau-tay-2015091801586607.chn
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận