Cập nhật 23:17 ngày 08/08/2020
Giải trí | Ngôi sao | 14 tháng 02, 2014 | 09:23

Quà từ con gái nhân ngày Valentine

Lộ ảnh cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh – AngelaBaby du hí ở Hawaii

Lộ ảnh cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh – AngelaBaby du hí ở Hawaii

Triệu Vy lại tiếp tục cho đăng những hình ảnh đáng yêu của cô con gái. Hình ảnh cô nhóc Tiểu Tân ôm bó hoa lớn để tặng mẹ nhân ngày lễ tình yêu khiến cư dân mạng thích thú. Tuy được sinh ra trong gia đình khá giả nhưng cô bé luôn tỏ ra rất độc lập và tự giác. Nhiều lần Triệu Vy tâm sự cô ngạc nhiên trước sự thông minh lanh lợi của con gái cưng.

 

 

 

Tiểu công chúa nhà Triệu Vy ngày càng xinh xắn.

Loading...

 

 

 

Cô bé từ nhỏ đã rất tự giác.

 

 

 

Lộ ảnh cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh – AngelaBaby du hí ở Hawaii

 

Cùng chung trong bầu không khí ấm áp hạnh phúc của ngày lễ Tình nhân, cặp đôi của Cbiz AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh mới đây đã cho đăng loạt ảnh đi nghỉ mát ở Hawaii. Những hình ảnh ngọt ngào này đã xóa tan tin đồn chia tay của hai người suốt trong thời gian cuối năm vừa rồi. Cả dịp tết Nguyên Đán vừa qua, tài tử Đại Lục quá bận rộn với công việc trên phim trường nên không có thời gian ở bên người yêu. Có lẽ đây chính là món quà anh dành tặng cho cô người yêu bé nhỏ khi không có nhiều thời gian để chăm sóc.

 

 

 

 

Cặp đôi đã có khoảng thời gian hạnh phúc và ngọt ngào trên hòn đảo nhiệt đới.

 

 

AngelaBaby diện croptop trẻ trung.

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Hiểu Minh đưa cả bố mẹ đi trong chuyến du lịch này.

2sao.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận