Cập nhật 04:31 ngày 21/10/2020
Ngôi sao | 15 tháng 09, 2015 | 19:04

Quay trở lại: Thái Thùy Linh làm mới “Dậy mà đi” tại Bài hát yêu thích

Trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 9, Thái Thùy Linh sẽ làm mới một ca khúc đã quá quen thuộc với khán giả mang tên “Dậy mà đi”.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9 sẽ là sự trở lại của nhiều cái tên trong showbiz Việt sau một thời gian vắng bóng như Thái Thùy Linh, Phương Thảo, nhóm Ayor, Hoài Lâm…

Ca sĩ Thái Thùy Linh sẽ có màn tái xuất với một ca khúc đã quá quen thuộc với khán giả mang tên “Dậy mà đi”. Bài hát sẽ được Thái Thùy Linh làm mới với chất rock sở trường. Dù đã có gia đình và mới nghỉ sinh con nhưng Thái Thùy Linh vẫn sẽ mang đến một không khí bùng nổ, đầy chất lửa bằng phong cách trình diễn mạnh mẽ và cá tính.

Thái Thùy Linh

Loading...

Đã một thời gian sau khi kết thúc “Gương mặt thân quen”, Hoài Lâm mới trở lại bằng một ca khúc do chính anh sáng tác. Đa phần giới chuyên môn đều bất ngờ với ca khúc “Có khi” do chính Hoài Lâm sáng tác. Đó là một bản Pop Ballad với phần lời sâu sắc, âm nhạc được viết chắc chắn và “đo ni đóng giày” cho chất giọng tình cảm, bay bổng của Hoài Lâm.

Phương Thảo là một giọng hát dân gian ngọt ngào, nhưng vẫn đầy da diết, tự sự. Có lẽ chính vì lẽ đó, Phương Thảo hát ca khúc về đề tài tình cảm gia đình, quê hương rất có hồn. Cô sẽ thể hiện ca khúc “Nhớ mẹ” của nhạc sĩ Tuấn Phương, phổ thơ Thái Duy Long trong liveshow tháng 9.

Ngoài ra, Ayor sẽ trở lại Bài hát yêu thích với một ca khúc của Phó Đức Phương mang tên “Hồ trên núi”. Tô Minh Đức thể hiện sáng tác mới của nhạc sĩ Phạm Hải Âu mang tên “Chiếc hôn phớt”. Ca sĩ xuất thân từ Vietnam Idol Khánh Tiên thể hiện ca khúc “Crush on you” của Châu Đăng Khoa. Thái Trinh với ca khúc Pop/Dance sôi động “Is it love” của Dương Khắc Linh. Ca sĩ Mỹ Hạnh với sáng tác của Phú Quang mang tên “Đâu phải bởi mùa thu”. Cuối cùng là Vân Quỳnh với “Papa”.

Trong phần “Ca sĩ của tháng”, ca sĩ Tùng Dương sẽ trình diễn 1 trong 5 ca khúc sau: “Chiếc khăn Piêu”, “Mẹ tôi”, “Con cò”, “Ôi quê tôi”, “Quê nhà”.

http://congly.com.vn/giai-tri/nhac/thai-thuy-linh-lam-moi-day-ma-di-tai-bai-hat-yeu-thich-115728.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận