Cập nhật 17:37 ngày 09/04/2020
Đời sống | 26 tháng 05, 2017 | 09:53

Rạch bụng giấu nhẫn bên trong để cầu hôn bạn gái làm y tá

Để gây bất ngờ cho bạn gái, một chàng trai người Nga đã nhét nhẫn vào trong bụng và nhờ bạn gái làm y tá giúp lấy ‘vật thể’ đặc biệt ra.

Theo Mirror, cách cầu hôn khác thường này được một chàng trai người Nga áp dụng để ngỏ lời với bạn gái lâu năm của mình. Câu chuyện được ghi lại tại một phòng khám ở Karachay-Cherkess, miền tây nam nước Nga. Trước đó chàng trai đã thuyết phục một bác sĩ phẫu thuật giấu chiếc nhẫn vàng vào bên trong cơ thể mình rồi nhờ bạn gái lấy ra giúp.

Khi cô bạn gái làm y tháo băng vết thương, cô phát hiện một vật sáng bóng bên trong và gắp nó ra bằng một chiếc nhíp. Khi nhận ra vật thể đó là gì, cô gái lập tức tỏ ra xúc động đến rơi nước mắt và gật đầu chấp nhận lời đề nghị “nhuốm máu” của bạn trai.

chang-trai-giau-nhan-trong-bung-de-cau-hon-ban-gai-lam-y-ta

Cô bạn gái gắp chiếc nhẫn ra khỏi bụng của anh chàng.

Loading...

Anh chàng liền sau đó tặng cô dâu tương lai của mình một bó hoa hồng và tiết lộ anh muốn đây sẽ là kỷ niệm không thể nào quên của cả hai.

Tuy nhiên không phải ai cũng tán thành hành động của anh chàng này sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội. Một người bình luận: “Chẳng lãng mạn chút nào”, một người khác viết: “Chỉ có thằng ngốc mới làm thế”.

Chàng trai đeo nhẫn vào tay bạn gái ngay sau khi nhận được cái gật đầu đồng ý.

Chỉ có một số ít bị chinh phục và ấn tượng với hành động của chàng trai. Họ cho rằng anh chàng đã chứng minh cho bạn gái thấy anh yêu cô ấy và muốn kết hôn với cô ấy đến mức sẵn sàng tự làm tổn thương bản thân mình.

http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/rach-bung-giau-nhan-ben-trong-de-cau-hon-ban-gai-lam-y-ta-3590259.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận