Cập nhật 13:23 ngày 04/06/2020
Thiết bị số | 05 tháng 05, 2014 | 03:20

Rò rỉ nhiều hình ảnh và thông tin về HTC One M8 mini

Phiên bản mini của chiếc HTC One M8 có thể sẽ có camera lên tới 13MP, thiết kế tương tự M8, 3 màu sắc,….

Rò rỉ nhiều hình ảnh và thông tin về HTC One M8 mini

Việc HTC sẽ đưa ra một phiên bản mini của chiếc HTC One M8 chẳng có gì là quá bất ngờ bởi đây là điều quen thuộc của các hãng điện thoại trong vòng 2 năm nay. Điều mà mọi người quan tâm nhất có lẽ là những công nghệ sẽ có trên chiếc điện thoại này, mà cụ thể nhất là cụm camera kép, hay thiết kế kim loại nguyên khối như chiếc HTC One M8. Và hôm nay, trên tài khoản Twitter @eveleak đã xuất hiện hình ảnh của mẫu điện thoại này, hé lộ nhiều thông tin quan trọng.
Rò rỉ nhiều hình ảnh và thông tin về HTC One M8 mini

Theo đó, phiên bản mini của HTC One M8 sẽ có tên gọi HTC One M8 mini, hoặc HTC One mini 2, máy có thiết kế tương tự siêu phẩm năm nay của HTC và có 3 màu: Xám, bạc, vàng. Tuy nhiên những công nghệ “đỉnh” nhất lại thiếu vắng. M8 mini không được trang bị cụm camera kép, đèn Flash trên chiếc điện thoại này cũng không phải là Flash kép như M8 nhưng camera chính có thể sẽ có độ phân giải lên tới 13MP, và như vậy thì cũng sẽ không sử dụng công nghệ Ultrapixel.

Toàn bộ những thông tin về HTC One M8 mini hiện nay có thể kể đến như màn hình 4,5 inch, độ phân giả 720 x 1280 pixel, vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400, xung nhịp 1,4 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB. Máy sẽ chạy Android 4.4 KitKat, giao diện Sense 6.0. Có thể HTC One M8 mini sẽ được giới thiệu vào cuối tháng này.

Loading...

Nguồn: Techz.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận