Cập nhật 00:55 ngày 06/06/2020
Ngôi sao | 15 tháng 11, 2014 | 17:56

Rộ tin Taylor Swift tán tỉnh chồng cũ ngôi sao “Iron man”

Vào thời điểm Chris Martin và Jennifer Lawrence còn hẹn hò, nhiều nguồn tin cho biết Taylor đã cho rằng mối quan hệ này sẽ sớm tan vỡ.

Cho tới lúc này, Taylor Swift đã độc thân được hơn 18 tháng nhằm tránh biệt danh “lăng nhăng”. Trong thời gian gần đây, cô từng lên tiếng khẳng định rằng đang rất vui vẻ với cuộc sống hiện tại khi không phải phụ thuộc vào người khác, đồng thời chưa có ý định hẹn hò trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho biết Taylor đang để mắt đến chồng cũ của Gwyneth Paltrow – Chris Martin, đặc biệt là khi anh vừa chia tay với Jennifer Lawrence.

Rộ tin Taylor Swift tán tỉnh chồng cũ ngôi sao "Iron man" 1
Taylor Swift từng dùng bữa tối với gia đình Gwyneth Paltrow và bắt đầu để ý đến Chris Martin. Tuy nhiên cô quyết định bỏ cuộc bởi lúc này, Gwyneth và chồng đang rất hạnh phúc.

Nguồn tin này chia sẻ với Star Magazine: “Taylor sẽ rất vui nếu được hẹn hò với Chris. Cô đang lợi dụng tình thế lịch làm việc bận rộn của Chris và Jen đang khiến cặp đôi ngày càng xa nhau hơn để “tấn công” nhanh chóng. Taylor biết trước mối quan hệ này sẽ tan vỡ sớm”.

Đồng thời, nguồn tin này cho biết Taylor Swift từng để ý đến Chris Martin kể từ khi cô dùng bữa tối cùng vợ chồng nhà ngôi sao “Iron man” Gwyneth Paltrow ở nhà hàng The Delaunay vào năm 2012 tại London. Ở thời điểm này, Gwyneth vẫn còn đang hạnh phúc bên chồng, vì thế Taylor Swift quyết định bỏ cuộc bởi không muốn xen giữa vào cuộc hôn nhân hạnh phúc này, nguồn tin cho hay: “Taylor chưa bao giờ nghĩ sẽ có chuyện gì xảy ra bởi Chris đang có một gia đình vô cùng hạnh phúc. Lý do Taylor quyết định tham gia vào The Voice Mỹ với tư cách là nhà tư vấn là bởi Chris cũng từng tham gia vào chương trình đó với vị trí tương tự.

Loading...

ro-tin-taylor-swift-tan-tinh-chong-cu-ngoi-sao-iron-man
Taylor tham gia vào The Voice Mỹ mùa mới nhất với vị trí “gia sư” bởi trước đó Chris từng tham gia chương trình này với vị trí tương tự. Vì thế, Taylor có cơ hội viết mail để bắt chuyện với Chris và nhờ anh tư vấn.

Nhờ vậy, Taylor có lí do chính đáng để viết thư cho Chris nhằm thăm hỏi về cách tư vấn tốt hơn cho các thí sinh tham dự. Nội dung của email ngày càng tình tứ và có “mùi” tán tỉnh hơn. Taylor không ngừng khen ngợi âm nhạc của Chris và nói về điểm chung của họ lúc bấy giờ – cuộc sống độc thân. Chris hoàn toàn bị choáng ngợp bởi sự nhanh nhẹn và trưởng thành của Taylor.

Trước đó, Taylor Swift và Jennifer Lawrence bị đồn không ưa nhau kể từ khi nhiều lần công khai “đá đểu” người còn lại tại một số sự kiện lớn. Điển hình nhất là tại lễ trao giải Grammy 2014, khi Taylor đang phỏng vấn với Ryan Seacrest, Jennifer bỗng dưng chạy bổ tới với ý định muốn hù dọa để cô té ngã. Khi khoảnh khắc này bị phóng viên “chộp” lại và được công khai sau đó, Taylor đã bình luận: “Ôi trời, trông Jennifer thật buồn cười. Cô ấy rất biết bày trò để được chú ý nhỉ!”.

Rộ tin Taylor Swift tán tỉnh chồng cũ ngôi sao "Iron man" 3
Khoảnh khắc “ngộ nghĩnh” của Jennifer Lawrence tại lễ trao giải Grammy 2014 khi Taylor Swift đang chia sẻ với Ryan Seacrest về giải Grammy.

Trước đó, cũng tại buổi phỏng vấn với Ryan Seacrest trên thảm đỏ ấy, khi Jennifer Lawrence cắt lời Taylor Swift để bày tỏ sự hài hước của mình bằng việc tiết lộ ý định muốn xô ngã Taylor, “nàng công chúa nhạc đồng quê” đã nói: “Hài hước nhỉ!”, nhưng lúc này, cô không hề mỉm cười. Nhận thấy bầu không khí khá căng thẳng, Ryan đã tiếp tục hỏi lý do vì sao Jennifer chưa bao giờ tham gia bất kì buổi biểu diễn nào của Taylor, cô đã trả lời: “Tôi đâu có được mời!”.

Cuộc phỏng vấn ngày càng trở nên khó xử hơn khi Jennifer khẳng định cô từng bày tỏ tình cảm của mình với âm nhạc của Taylor bằng một tin nhắn dài ngoằng, Taylor đã thản nhiên trả lời: “Ồ, vậy sao! Tôi chẳng nhớ gì về tin nhắn đó cả!”.

Theo: MASK Online

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận