Cập nhật 15:57 ngày 16/07/2020
Hậu trường thể thao | 02 tháng 05, 2013 | 08:23

Ronaldo “ăn chả”, Irina Shayk khoe hàng khủng

Có lẽ siêu sao người Bồ Đào Nha đang trải qua những ngày thực sự tồi tệ. Bên cạnh thất bại cay đắng tại Champions League, cuộc sống tình ái của Cris Ronaldo cũng vừa gặp phải một phen sóng to gió lớn. Tất cả cũng chỉ vì thói hám của lạ đã ăn vào […]

Có lẽ siêu sao người Bồ Đào Nha đang trải qua những ngày thực sự tồi tệ. Bên cạnh thất bại cay đắng tại Champions League, cuộc sống tình ái của Cris Ronaldo cũng vừa gặp phải một phen sóng to gió lớn.

Tất cả cũng chỉ vì thói hám của lạ đã ăn vào máu cựu cầu thủ Man Utd. Theo tiết lộ từ Andressa Urach, sở dĩ Cris Ronaldo liều lĩnh “bập”vào cô sau lưng bạn gái, cũng chỉ bởi người đẹp Brazil sở hữu một vòng 3 quá khủng khiến tâm trí CR7 bị ám ảnh ý nghĩ đưa bằng được cô lên giường.

Irina Shayk cố tình trả đũa bạn trai?!

Loading...

Đen đủi cho Ronaldo, anh đã gặp phải cô nàng buôn nước bọt kiếm tiền chính hiệu. Vụ việc vỡ lở khiến Rô điệu phải đối mặt với cơn thịnh nộ từ siêu mẫu Irina Shayk. Thay vì đến cổ vũ CR7 thi đấu, người đẹp Nga chọn cách ở lại New York. Và cũng thay vì bay tới Madrid giúp bạn trai xoa dịu nỗi đau bại trận, Irina Shayk chọn cách tới quần đảo đầy nắng gió Bahamas để nghỉ ngơi.

<br /><br /> Siêu sao Bồ Đào Nha sẽ chọn ai?

Siêu sao Bồ Đào Nha sẽ chọn ai?

Mới đây, Irina Shayk vừa cho đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh cô diện bộ bikini vui vẻ chụp hình bên cạnh một người bạn. Gương mặt siêu mẫu rạnh ngời vui vẻ như thể câu chuyện bị Cris Ronaldo phản bội chưa hề xảy ra. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả là cách mà cô chụp ảnh. Nếu để ý, ai cũng có thể nhận thấy Irina Shayk cố tình tạo dáng khoe…mông trước ống kính. Dường như nàng siêu WAGs đang ngầm gửi đến Rô điệu thông điệp: “Hãy nhìn xem, anh tưởng mình cô ta biết chụp ảnh khoe vòng 3 sao!”

TTT

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận