Cập nhật 15:02 ngày 22/01/2020
Uncategorized | 08 tháng 07, 2015 | 09:14

Samsung để lộ toàn bộ thiết kế của Galaxy Note 5

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Samsung Galaxy Note 5 có thiết kế giống Galaxy S6, pin không thể tháo rời và không có cổng kết nối USB Type-C.

Tấm màn che chiếc Galaxy Note 5 đang dần hé lộ, khi mới đây trên các trang công nghệ xuất hiện một đoạn video đồ họa 3D có độ xác tín lên tới 80% cho thấy thiết kế hoàn chỉnh của máy.

Samsung Galaxy Note 5 lộ toàn bộ thiết kế - 1

Samsung Galaxy Note 5 bị lộ thiết kế

Theo Onleaks – nguồn cung cấp bức ảnh này nói rằng, đó chính là chiếc phablet cao cấp Galaxy Note 5 của Samsung. Quan sát kỹ Note 5 có thể thấy thiết kế khá giống với Galaxy S6, hoặc S6 Edge nếu nhìn ở mặt lưng, tức là phần giữa máy được bóp nhỏ lại so với hai đầu, tuy nhiên phần cạnh đáy sẽ bố trí khá nhiều cổng kết nối và cả khe cắm bút S-Pen.

Loading...

Việc mượn thiết kế của Galaxy S6 cũng sẽ khiến Note 5 gặp phải nhược điểm là pin không thể tháo rời, theo tin đồn thì pin của máy có dung lượng lên tới 4100mAh. Cạnh trái của máy chỉ có một khe cắm thẻ duy nhất, nếu đó là vị trí của khe SIM thì nhiều khả năng Note 5 sẽ không được hỗ trợ khe cắm thẻ microSD.

Samsung Galaxy Note 5 lộ toàn bộ thiết kế - 2

Camera có thiết kế hơi lồi

Không giống với những tin đồn trước đây, Note 5 sẽ không đi kèm với một cổng USB Type-C và nó vẫn dùng cổng microUSB 2.0.

Đoạn video cũng tiết lộ kích thước của chiếc điện thoại thông minh sắp tới là 153.4 x 77.3 x 10.2mm, nhưng độ dày 10.2mm bao gồm phần nhô ra của camera. Chiều rộng này cũng khá đủ để máy tích hợp màn hình 5.89 inch với viền mỏng cỡ 2mm ở hai bên.

Tuy nhiên chúng ta không thể chắc chắn được Galaxy Note 5 sẽ có thiết kế giống như vậy hay không, do đó, hãy đợi thời gian trả lời.

Samsung Galaxy Note 5 lộ toàn bộ thiết kế - 3

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận