Cập nhật 17:04 ngày 19/07/2019
Thiết bị số | 08 tháng 02, 2015 | 12:05

Samsung Galaxy S6 lộ thiết kế chính thức

Dựa vào những hình ảnh rò rỉ, nhà thiết kế Andrea Sanso đã dựng lên một bộ ảnh rõ nét về Galaxy S6.

Nhà thiết kế Andrea Sanso đã phác họa ‘siêu phẩm’ Galaxy S6 thông qua những hình ảnh rò rỉ trong khoảng thời gian gần đây. Dựa vào những chi tiết từ khung kim loại và tổng thể mặt sau được tiết lộ thông qua các bộ vỏ bảo vệ của Galaxy S6 (kèm trong đó là cụm camera và đèn flashLED), Sanso đã mang đến cho chúng ta những hình ảnh khá ấn tượng về mẫu flagship 2015 của Samsung với tính thực tế rất cao.

Về tổng thể, mẫu máy dựng này trông khá giống với chiếc iPhone 6, bao gồm các góc cạnh được bo cong mềm mại. Nổi trội hơn cả, kích thước 2 mép viền màn hình đã được nhà thiết kế loại bỏ gần như hoàn toàn, khá trùng hợp với những tin đồn về độ dày ‘siêu mỏng’ 2mm mà Galaxy S6 sẽ sở hữu. Sanso còn chia sẻ thêm, máy sẽ có camera 16 megapixel với khả năng chống rung quang học, màn hình Quad HD sắc nét cùng 3GB dung lượng RAM và cuối cùng là bộ cảm biến nhận diện vân tay.

Loading...

Bạn đánh giá như thế nào về bộ ảnh concept Galaxy S6 đầy mê hoặc này?

Theo: Techz

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận