Cập nhật 12:44 ngày 29/02/2020
Uncategorized | 22 tháng 08, 2017 | 13:51

Sang rủ bố đi uống rượu, hiếp dâm con gái

Ngày 21/8, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Ngân Văn Tuấn (29 tuổi, trú tại xã Châu Đình, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An) 7 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Hình minh họa

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 23h ngày 16/3/2017, Ngân Văn Tuấn đến nhà anh L. V. H. (gần nhà bị cáo) để rủ anh này đi uống rượu.

Sau khi gọi không thấy ai trả lời, Tuấn đã mở cửa đi vào nhà. Lúc này, không thấy anh H. ở nhà mà chỉ có 2 con gái của anh đang ngủ trên giường.

Loading...

Thấy vậy, Tuấn đã nảy sinh ý định làm “chuyện người lớn” với con gái anh H.. Ngay sau ý nghĩ đó, Tuấn đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu L. (SN 2006).

Quá trình Tuấn thực hiện hành vi của mình, cháu L. tỉnh giấc, kêu lên thì lập tức bị Tuấn dùng tay bịt miệng lại.

Sau khi thỏa mãn hành vi thú tính của mình, Tuấn đã nhanh chóng đi về nhà, còn cháu L. bế em đến nhà bà nội ở gần đó, kể lại toàn bộ sự việc vừa xảy ra.

Sau đó, gia đình nạn nhân đã có đơn tố cáo hành vi của Tuấn tới cơ quan Công an.

Theo kết luận của cơ quan chức năng, cháu L. chưa bị tổn thương bên trong. Tuy nhiên, hành vi của Tuấn đủ để cấu thành tội Hiếp dâm trẻ em.

Tại phiên tòa xét xử, bị cáo Tuấn đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và luôn tỏ rõ sự ăn năn hối hận.

Khi được HĐXX cho nói lời sau cùng, Tuấn nói: “bị cáo rất xấu hổ về hành vi của mình, đồng thời mong muốn phía bị hại tha thứ, giảm nhẹ phần bồi thường dân sự cho bị cáo”.

Kết thúc phiên tòa, căn cứ vào toàn bộ hồ sơ vụ án, các tình tiết liên quan, diễn biên tại phiên tòa, HĐXX TAND tỉnh Nghệ An đã quyết định tuyên phạt bị cáo Ngân Văn Tuấn 7 năm tù về tội danh trên và buộc bị cáo phải bồi thường cho phía bị hại 20 triệu đồng.

http://soha.vn/sang-ru-bo-di-uong-ruou-hiep-dam-con-gai-20170822092656647.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận