Cập nhật 05:43 ngày 20/10/2020
Đời sống | 20 tháng 12, 2016 | 10:06

Sạt lở núi ở Nha Trang, ít nhất hai người thiệt mạng

Ít nhất 2 người chết, 3 người mất tích và 6 người khác bị thương trong vụ sạt lở nghiêm trọng vừa xảy ra sáng nay tại TP Nha Trang, Khánh Hòa.

Vụ sạt lở xảy ra lúc 1h20 sáng 20/12 tại thôn Phước Lộc (xã Phước Đồng, TP Nha Trang, Khánh Hòa).Tại hiện trường, hàng nghìn khối đất đá đổ ập xuống nhà dân.


Hiện trường ngổn ngang đất đá, có 4 ngôi nhà bị vùi lấp hoàn toàn. Ảnh: An Bình.

Theo thông tin ban đầu, có 10 ngôi nhà bị ảnh hưởng do vụ sạt lở, trong đó 4 căn bị vùi lấp hoàn toàn. 4 người bị đất đá chôn vùi.

Đến hơn 7h sáng cùng ngày, lực lượng cứu hộ đưa được thi thể 2 người ra ngoài.  Danh tính nạn nhân bị thiệt mạng được xác định tên Phan Thị Cư (71 tuổi) và cháu trai tên Khanh, tên thường gọi là Boy, 4 tuổi.

Loading...

Sat lo nui o Nha Trang, 2 ba chau thiet mang hinh anh 2
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm người bị nạn. Ảnh: An Bình.

6 người bị thương nặng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu.

Trên 300 người từ các lực lượng cảnh sát PCCC, bộ đội Sư đoàn 305, Ban chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh Khánh Hòa và dân quân tự vệ được điều động tham gia cứu nạn.

Sat lo nui o Nha Trang, 2 ba chau thiet mang hinh anh 3
Trên 300 người được điều động tham gia cứu hộ. Ảnh: An Bình.

Đến 9h20 cùng ngày, lực lượng cứu hộ vẫn đang tìm kiếm 3 nạn nhân mất tích.

Sáng nay, ông Lê Đức Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, đã đến hiện trường vụ sạt lở, chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu những người đang bị đất đá vùi lấp.

* Tiếp tục cập nhật…

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận