Cập nhật 17:08 ngày 16/07/2020
Yêu | 06 tháng 09, 2015 | 00:19

Sau khi “yêu” bạn nên uống nước ấm 40°C

Sau khi “yêu” chị em nên làm những việc sau rất tốt cho sức khoẻ tình dục của phụ nữ và tốt cho cả tâm lý của chị em nữa

1. Uống nước ấm 40 độ C

Khi “yêu” không chỉ giúp chị em đạt đến cực khoái mà còn khiến hệ tiêu hóa hưng phấn, những mạch máu trong ruột cũng phình to ra.

Lúc này, chị em nên từ từ uống một ly nước ấm có nhiệt độ khoảng 40 độ C, làm giảm sự “căng thẳng” của hệ tiêu hóa, phục hồi niêm mạc dạ dày.

Sau “yêu” uống một ly nước ấm khoảng 40 độ C giúp giảm sự “căng thẳng” của hệ tiêu hóa

2. Kéo giãn tử cung

Loading...

Sau khi “yêu”, tử cung của chị em cũng ở trạng thái hưng phấn. Đây là thời điểm thích hợp để kéo giãn tử cung, làm ấm tử cung, điều hòa khí huyết.

Không chỉ “bảo dưỡng” tử cung mà còn tăng khả năng yêu. Phương pháp rất đơn giản, chỉ cần mở rộng đầu gối, quỳ xuống giường, sau đó ưỡn thẳng người rồi gập người xuống sao cho mặt và ngực sát với giường.

3. Luân phiên tắm nước nóng, lạnh

Sau khi “yêu”, không nên tắm ngay. Tuy nhiên, chị em có thể tắm nước nóng, lạnh luân phiên trong 5 phút. Việc này không chỉ kích thích sản sinh tế bào mới mà còn tăng khả năng “yêu”.

4. Tắm nắng

Nếu cuộc “yêu” diễn ra vào ban ngày, thay vì ngủ chị em nên chọn trang phục thoải mái ra ngoài tắm nắng một lúc.

Năng lượng thiên nhiên không chỉ kích hoạt các tế bào miễn dịch trong cơ thể mà còn giúp điều tiết tế bào thần kinh giao cảm và phó thần kinh giao cảm, giúp cơ thể cũng như cảm xúc của chị em thoái mái hơn.

5. Dưỡng da

Tắm xong chị em nên dưỡng da, mát xa làn da của mình. Dưới da có rất nhiều dây thần kinh “vui vẻ”, nhẹ nhàng mát xa da không chỉ giúp tâm trạng chị em thoái mái hơn, mà còn cân bằng nội tiết cơ thể, tăng sự nhạy cảm khi “yêu”. Đặc biệt là lưng và cánh tay phân bố rất nhiều dây thần kinh “vui vẻ”.

http://baodatviet.vn/doi-song/suc-khoe/sau-khi-yeu-nen-uong-nuoc-am-40c-3284418/
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận