Cập nhật 06:03 ngày 20/10/2020
Pháp luật | 27 tháng 01, 2014 | 10:09

Siêu lừa Huyền Như lĩnh án chung thân

TAND TP.HCM đang tuyên án vụ Huỳnh Thị Huyền Như và các đồng phạm lừa đảo chiếm đoạt gần 4.000 tỷ đồng.

Sau hơn 20 ngày xét xử và nghị án, sáng ngày 27/1 TAND TP.HCM đã tuyên án Huyền Như và 22 đồng phạm, phạm tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” 4.000 tỷ đồng của các tổ chức, cá nhân, “cho vay nặng lãi'”, “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”, “thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”, “làm giả con dấu, tài liệu cơ quan nhà nước”

Bị cáo Huỳnh Thị Huyền Như được đưa đến tòa sáng ngày 27/1
Bị cáo Huỳnh Thị Huyền Như được đưa đến tòa sáng ngày 27/1

8h Huỳnh Thị Huyền Như và các bị cáo được đưa đến tòa. Mặc chiếc áo màu xanh nhạt, Huyền Như vẫn giữ được vẻ bình thản như trong những phiên xét xử trước đó. Dù tuyên án vào ngày cuối năm nhưng phiên tòa vẫn thu hút nhiều người tham dự.

Trong suốt những ngày diễn ra các phiên xét hỏi, Huỳnh Thị Huyền Như khai mình là người chủ mưu trong tất cả mọi việc. Các đồng phạm đều cho rằng không được hưởng lợi gì trong việc giúp sức cho Như chiếm đoạt tiền của các đối tác, cũng không biết việc lừa đảo của Huyền Như. Một số bị cáo khẳng định họ cũng chỉ là nạn nhân của Huyền Như.

Loading...

Đúng 8h20, HĐXX bắt đầu tuyên án.

Xe đưa các bị cáo đến tòa
Xe đưa các bị cáo đến tòa

 

Huyền Như và các bị cáo tại tòa

Huyền Như và các bị cáo tại tòa

Theo: Soha

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận