Cập nhật 05:17 ngày 21/10/2020
Ngôi sao | 08 tháng 04, 2014 | 07:27

Siêu mẫu Châu Á Diệu Linh diện trang phục nhẹ nhàng đón hè

Trong bộ ảnh mới, siêu mẫu Châu Á Diệu Linh diện những bộ trang phục nhẹ nhàng đậm chất hè.

Gây ấn tượng ở siêu mẫu châu Á 2013 tại Trung Quốc, Diệu Linh được kỳ vọng là một siêu mẫu của Việt Nam sẽ vươn xa trong làng mẫu quốc tế năm 2014.


Cô gái gốc Hải Phòng này hiện đang lập nghiệp tại TP.HCM và đang có rất nhiều dự định cho riêng mình trong nghệ thuật. Trước khi là Top 10 siêu mẫu Châu Á, Diệu Linh từng đăng quang với giải Bạc Ngôi sao người mẫu 2012, cô còn thắng thêm giải phụ người đẹp ảnh.

Loading...

Với số đo 86-60-90, cao 1m75 nặng 48kg, Diệu Linh đang là lựa chọn của những chương trình thời trang lớn như: Đẹp fashion show, Elle show, Thời trang và đam mê… Sắp tới, siêu mẫu Diệu Linh sẽ sang Singapore và trình diễn tại các chương trình thời trang Châu Á.

Với vóc dáng chuẩn, gương mặt đẹp, Diệu Linh đã từng được chọn tham gia một vai trong phim “Người mẫu” phiên bản Việt. Vì coi sự nghiệp người mẫu là quan trọng nhất, chính vì thế hiện giờ có rất nhiều lời mời đóng phim truyền hình, nhưng Diệu Linh vẫn đang cùng êkip lựa chọn kịch bản cẩn thận.

 

Theo: Ngoisao.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận