Cập nhật 03:13 ngày 01/12/2020
Đời sống | 18 tháng 03, 2015 | 19:01

Siêu thị BigC The Garden vắng tanh sau vụ ngạt khí

Ngày 18/3, chúng tôi đến BigC The Garden nhưng tại siêu thị khá vắng khách. Các nhân viên bán hàng tại đây cho biết, sau vụ nhiều người bị ngất xỉu do ngạt khí ngày 14/3 lượng khách đến siêu thị giảm nhiều.

Nguyên nhân gây nên sự vụ đã được cơ quan chức năng cũng như bác sĩ cấp cứu cho những nạn nhân ngất xỉu khẳng định do ngạt khí. Vì lượng khách đến bãi xe tầng hầm B2, B3, trung tâm thương mại (TTTM) The Garden để xem sự kiện giao lưu với nghệ sĩ Hàn Quốc. Sự kiện giao lưu sắp kết thúc thì mọi người đồng loạt ra về, gây ùn ứ trong khi xe vẫn nổ máy dẫn đến ngạt khí.

Thế nhưng, đã sau 4 ngày diễn ra sự vụ, chúng tôi đến BigC Gerden khi trời đã về trưa mà siêu thị này vẫn vắng đến không ngờ.

Khách đến siêu thị ít tuy nhiên vẫn có những người mang con nhỏ theo. Bà Vũ Thế Bình, sống tại Khu Đô thị Mễ Trì đang đẩy cháu đi mua hàng tại siêu thị này cho biết: “Từ trước đến nay, bà cháu tôi vẫn đến siêu thị này mua hàng và mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường. Tôi thấy chẳng có lý do gì mà không mua hàng ở đây vì tiện lợi, nhà tôi ngay gần đây, thực phẩm cũng tươi, ngon lại và hay có khuyến mại. Rất may hôm có người ngất bà cháu tôi lại không đi”.

Một nhân viên quầy thu ngân tại đây cũng chia sẻ có thể do mọi người sợ nên không giám đến. Dù sau sự cố đó mọi hoạt động bán hàng ở đây vẫn diễn ra bình thường.

Loading...

Một số vị khách có mặt tại siêu thị khi trả lời câu hỏi của chúng tôi cũng cho rằng, trong chuyện này, BigC đã bị thiệt vì sự kiện là do TTTM tổ chức nhưng đơn vị bị ảnh hưởng nặng nề lại là tại BigC.

Trả lời báo giới ông Nguyễn Thái Dũng, Phó giám đốc, Siêu thị Big C Thưng Long cũng cho rằng, từ trước đến nay BigC vẫn hoạt động bình thường, chưa xảy ra sự cố nào. Sự kiện giao lưu với nghệ sĩ Hàn Quốc là do Ban quản lý TTTM The Garden tổ chức, không phải do BigC. Trong khi đó, BigC lại là đơn vị bị ảnh hưởng.

Những hình ảnh ở Big C The Garden sau 4 ngày sau vụ ngạt khí:

Tầng hầm gửi xe quá nhiều chỗ trống

Quầy thu ngân cũng nhàn rỗi

Quầy thực phẩm trước đây đông khách giờ vắng hoe

Quầy bán trái cây cũng trong cảnh tương tự

Siêu thị nhiều gian hàng vắng bóng người

Trẻ em vẫn được đưa đến siêu thị

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận