Cập nhật 08:13 ngày 02/07/2020
Suy Ngẫm | 16 tháng 11, 2016 | 10:57

Sinh con vào tháng âm lịch này năm 2017, đảm bảo may mắn phú quý suốt đời

Sinh con vào tháng âm lịch này trong năm Đinh Dậu 2017, con bạn sẽ luôn gặp vận may, phú quý, cuộc đời có quý nhân phù trợ.

Tháng 1 âm

Người tuổi Dậu sinh tháng 1 âm lịch luôn có quý nhân phù trợ, dù họ không sinh ra trong gia đình giàu sang nhưng tài vận vẫn rực rỡ, cuộc sống sung túc về sau. Trong công việc, họ luôn được quý nhân giúp đỡ, mọi chuyện suôn sẻ.

Sinh con vào tháng này, đứa trẻ sẽ có sức khỏe tốt, giỏi ăn nói, ngoại giao, biết tính toán mọi việc, vì thế cuộc sống sẽ đủ đầy.

Tháng 3 âm

Loading...

Những cô cậu bé sinh ra vào tháng 3 âm là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui.

Họ là người sống độc lập, bản lĩnh,  có chính kiến, biết nắm bắt thời cơ và xử lý mọi việc một cách bình tĩnh. Họ cũng luôn được quý nhân giúp đỡ khi gặp vấn đề.

sinh-con-vao-thang-am-lich-nay-nam-2017-may-man-phu-quy-suot-doi

Tháng 7 âm

Em bé sinh ra vào tiết Lập Thu, là người thông minh,  nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có.

Tính tình của họ ôn hòa, nhu mì, biết trước biết sau, ít khi làm mất lòng ai.

Tháng 9 âm

Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc.

Đây là người luôn có chính kiến rất vững chắc. Họ sẽ luôn theo đuổi những gì đã định một cách quyết liệt.

Vì vậy mà ở người này, ta luôn thấy sự thu xếp trong học tập hay công việc rất khoa học và hiệu quả. Do đó, họ luôn được cấp trên xem trọng và tin tưởng. Luôn có thể được cấp trên nâng đỡ, vận quý nhân vì vậy mà rực rỡ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

http://www.phunutoday.vn/sinh-con-vao-thang-am-nay-nam-2017-dam-bao-may-man-phu-quy-suot-doi-d126280.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận