Cập nhật 18:41 ngày 04/07/2020
Giới trẻ | 07 tháng 07, 2013 | 14:48

Sinh viên mặc bikini tiếp khách trong quán karaoke

Ngày 7/7, Đoàn kiểm tra liên ngành TP HCM cho biết, cô nữ sinh trường đại học đã “vô tư” khai nhận được bạn bè giới thiệu đi làm thêm ở quán karaoke để kiếm vài trăm nghìn đồng tiền bo mỗi đêm. Cô và các đồng nghiệp phải mặc đồ hai mảnh để khêu […]

Ngày 7/7, Đoàn kiểm tra liên ngành TP HCM cho biết, cô nữ sinh trường đại học đã “vô tư” khai nhận được bạn bè giới thiệu đi làm thêm ở quán karaoke để kiếm vài trăm nghìn đồng tiền bo mỗi đêm. Cô và các đồng nghiệp phải mặc đồ hai mảnh để khêu gợi khách làng chơi.


Các nữ nhân viên ăn mặc khiêu dâm ngồi với khách. Ảnh: K.T

Trước đó, trong buổi đột kích của Đoàn kiểm tra liên ngành vào chiều 6/7, tại căn nhà lầu là trụ sở công ty Tiến Kim Tiến trên đường Bùi Đình Tuý (quận Binh Thạnh), 4 phòng karaoke đang hoạt động ầm ĩ. Bên trong, nhiều nữ tiếp viên ăn mặc thiếu vải ngồi lả lơi với khách.

Thấy bóng lực lượng chức năng, các cô hốt hoảng tháo chạy nhưng không thoát đành ngồi co rúm, giấu mặt. Trong số những nữ tiếp viên có độ tuổi từ 18 đến 25, có một nữ sinh. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản 13 lỗi vi phạm hành chính tại quán karaoke này như kinh doanh không phép, phục vụ khách mang tính khiêu dâm… Ngoài ra, trên tầng 4 và 5 của quán có nhiều bộ salon dài được cho là dùng để phục vụ “đến Z” cho khách làng chơi.

Loading...

kljcfsdm
Trong số các tiếp viên còn có cả nữ sinh đại học đi “làm thêm”. Ảnh: K.T

Đoàn kiểm tra cũng phối hợp cùng Công an quận Bình Thạnh kiểm tra hành chính khách sạn Hồng Anh (đường Phan Văn Hân, phường 17), phát hiện 2 cặp đang mua bán dâm. Trong đó có trường hợp gái bán dâm chưa đủ 16 tuổi. Cảnh sát đang làm rõ đường dây mại dâm này và điều tra hành vi Mua dâm người chưa thành niên của người khách.

Ngoisao.net

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận