Cập nhật 19:28 ngày 05/07/2020
Cư dân mạng | 22 tháng 06, 2015 | 13:15

Sốc! Bà Tưng cưỡng hôn hàng loạt đàn ông lạ trên phố

Trong đoạn video, Huyền Anh không ngại ngần hôn những người đàn ông lạ khi bắt gặp trên phố. Thậm chí có những người còn đang đi cùng bạn gái cũng trở thành “đối tượng”

Gần 10 người đàn ông bị bà Tưng cưỡng hôn trên phố đều vô cùng bất ngờ với hành động bạo dạn của cô gái này.
Cách đây không lâu, một đoạn video có tên là “Phản ứng của các chàng trai khi bất ngờ được bà Tưng hôn giữa phố” bất ngờ được đăng tải lên mạng.

Chỉ sau 1 ngày đăng tải, đoạn video đã có hơn 30.000 lượt xem và thu hút hàng chục comment.

Điều đáng nói, rất nhiều người cảm thấy bất bình với hành động đặc biệt của cô gái một thời gây bão mạng xã hội – “bà Tưng” Huyền Anh.

Loading...

Trong bộ trang phục khá sexy và gợi cảm Huyền Anh cùng một người bạn phụ trách việc quay video đã bắt đầu màn “cưỡng hôn” ở một khu phố đông đúc.

Phản ứng của các chàng trai khi bất ngờ được bà Tưng hôn giữa phố.

Trong đoạn video, Huyền Anh không ngại ngần hôn những người đàn ông lạ khi bắt gặp trên phố. Thậm chí có những người còn đang đi cùng bạn gái cũng trở thành “đối tượng” trong video của Huyền Anh.

Cả 9 người đàn ông xuất hiện trong video đều vô cùng bất ngờ trước hành động bạo dạn của Huyền Anh. Thậm chí, nhiều người còn không hiểu điều gì đang xảy ra.

Đoạn video được share một cách chóng mặt ngay sau khi đăng tải. Tuy nhiên, rất nhiều “gạch đá” đã dành cho “bà Tưng” Huyền Anh vì hành động đặc biệt này.

Nhiều người nhanh chóng nhận ra rằng đoạn video gây sốc của Huyền Anh được học theo một trào lưu từng rất “hot” với giới trẻ thế giới vào năm 2014. Đến đầu năm 2015, trào lưu này lại “bùng cháy” trở lại theo một phong cách hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, theo nhiều người một trào lưu văn minh đã bị “bà Tưng” Huyền Anh biến thành trào lưu phản cảm.
Theo mọi người, việc bất ngờ hôn một người lạ giữa phố không phù hợp với văn hóa truyền thống của Việt Nam, mà đặc biệt là phụ nữ.

Đặc biệt là ở hành động bất ngờ lao ra phố và hôn một người đàn ông lạ mặt khi chưa được sự đồng ý của Huyền Anh càng khiến trào lưu biến tướng này bị phản cảm.

Hành động của Huyền Anh không chỉ nhận phải phản ứng khó chịu từ phái nam mà còn gây ức chế cho phái nữ. Nhiều bạn gái cho rằng hành động này khiến đàn ông nghĩ rằng phụ nữ đang quá dễ dãi.

Một bạn trẻ có nick name là D.C cho rằng: “Cơ mà nên thay lại tiết mục thành bạn chạy ra lịch sự nói “mình hôn bạn 1 cái nhé” đại loại vậy.

Nó tế nhị và cũng có yếu tố bất ngờ chứ ko hẳn là không có.

Còn tự nhiên chạy thẳng ra “nắm đầu” người ta lại tưởng con (***) hay ăn cướp chuốc thuốc ngủ này nọ có yếu tố bất ngờ cơ mà dễ ăn tát hay một số phản ứng tiêu cực”.

Nguồn: http://soha.vn/giai-tri/ba-tung-bat-ngo-cuong-hon-hang-loat-dan-ong-la-tren-pho-20150622093052356.htm

 

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận