Cập nhật 05:21 ngày 20/10/2020
Ngôi sao | 30 tháng 09, 2015 | 12:04

Song Seung Hun vui vẻ giữa tin đồn bị từ hôn

Tài tử 38 tuổi xuất hiện với tâm trạng thoải mái tại sân bay cùng trợ lý ngày hôm nay.

Cách đây vài giờ, paparazzi chộp được một số hình ảnh của Song Seung Hun tại sân bay. Nam diễn viên đeo ba lô, ăn mặc chỉn chu đi cùng trợ lý.

Tài tử Hàn Quốc trông khá vui vẻ dù đang vướng nghi án bị bạn gái Lưu Diệc Phi khước từ lời cầu hôn. Theo tờ “Ifeng”, trong ngày sinh nhật lần thứ 28 của nàng Vương Ngữ Yên tối hôm 25/8, Seung Hun cũng có mặt, thậm chí anh đã gây bất ngờ cho bạn gái khi cầu hôn cô với một chiếc nhẫn, tuy nhiên người đẹp đã nói lời từ chối.

Loading...

Đại diện của cả hai đều từ chối xác nhận thông tin này. Trong khi đó, ngay ngày hôm sau, Diệc Phi lên trang cá nhân bác bỏ: “Cảm ơn những lời chúc tụng của các bạn, tôi không muốn nói nhiều về những tin đồn không chính xác. Hôm nay thật sự hạnh phúc, cảm ơn tất cả”.

Nhiều người cho rằng mối quan hệ của cặp đôi Hoa – Hàn chỉ là phim giả tình thật. Hiện tại, bộ phim “Tình yêu thứ ba” mà hai người đóng chung đang gây sức nóng mạnh mẽ cho khán giả.

Nam diễn viên nhanh chóng lên xe rời khỏi sân bay.

http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/song-seung-hun-vui-ve-giua-tin-don-bi-tu-hon-3271210.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận