Cập nhật 12:03 ngày 01/04/2020
Phòng the | 06 tháng 08, 2014 | 08:47

Sự thật về việc phụ nữ “ồn ào” khi sex

Việc “ồn ào” khi sex dù được thực hiện nhằm mục đích gì thì nó cũng đóng một phần quan trọng trong việc tạo cảm xúc cho cuộc “yêu”.

Hầu hết chúng ta đều lập trình suy nghĩ về cực khoái của phụ nữ như màn ảnh. Tức là khi đạt cực khoái, phụ nữ không chỉ phiêu, rên rỉ mà thậm chí còn hét lên. Nhưng, thực tế không hoàn toàn như vậy.

Sau một cuộc nghiên cứu diện rộng về tình dục khác giới trong độ tuổi từ 18 đến 48, các nhà khoa học đã tiết lộ những thông tin thú vị: Hầu hết phụ nữ đều “ồn ào” khi sex. Nhưng, tiếng ồn không phải là cách truyền đi thông điệp họ đang đạt cực khoái. Có đến 66% phụ nữ cho biết, họ “ồn ào” vì muốn đối tác tăng tốc và nâng cao cảm xúc cho đối tác. 87% phụ nữ thừa nhận, họ “ồn ào” khi là muốn thúc đẩy lòng tự tôi của đối tác.

An-gi-cai-thien-phong-the-2

87% phụ nữ thừa nhận, họ “ồn ào” khi là muốn thúc đẩy lòng tự tôi của đối tác.

Loading...

Cực khoái ở phụ nữ có thực sự là một “phần thưởng”?

Cực khoái của phụ nữ đến ở màn dạo đầu và khi “lâm trận”. Thực tế, phụ nữ có những dấu hiệu tiền cực khoái rất rõ ràng, nhưng không nhiều đàn ông nhận ra điều này. Vì vậy mà, một số phụ nữ “ồn ào” để giảm sự nhàm chán, mệt mỏi và khó chịu trong lúc sex.

Trước đây, không có nhiều cuộc nghiên cứu về khía cạnh này và chúng ta đã bị truyền thông đưa đi sai hướng. Hầu hết chúng ta đều cho rằng, phụ nữ “ồn ào” khi đang sex, vì họ đang thực sự hưng phấn. Nhà tình dục học Patty Brisben cho biết: “Ồn ào là một cách tốt để báo hiệu phụ nữ đang hạnh phúc, đang tận hưởng, nhưng nó cũng có thể là cách để họ giả vờ.”

phụ nữ ồn ào khi sex

Nhiều phụ nữ dùng tiếng ồn của chính mình để đạt cực khoái.

Giả vờ hay không! Phụ nữ không phải là loài động vật linh trưởng duy nhất phát ra âm thanh trong quá trình quan hệ tình dục. Khỉ đầu chó cũng phát ra âm thanh khi quan hệ. Âm thanh của con cái sẽ phức tạp hơn trong thời kỳ rụng trứng và có sự khác nhau tùy thuộc vào đối tượng giao phối. Âm thanh của khỉ cái cũng giúp kích thích việc đạt cực khoái ở bạn tình.

Từ những gì đã xảy ra trong thực tế kết hợp với vốn hiểu biết ít ỏi ở khía cạnh này, giới khoa học cho biết: Âm thanh là công cụ tuyệt vời nhất giúp phụ nữ có được những điều họ muốn trên giường. Nhưng, nó không thể hiện cho việc, họ đang đạt cực khoái. Chúng ta cần thừa nhận một cách thẳng thẳn, phụ nữ vẫn đang trong quá trình khám phá về tình dục và những điều họ muốn trong phòng ngủ. Giới khoa học mặc dù đã dành nhiều tâm sức để khai thác về những bí ẩn của phụ nữ trong tình dục, nhưng kết quả mang lại chưa thực sự nhiều.

Nhà tình dục học Patty Brisben cho biết: Chúng tôi chưa thể trở thành giáo viên cho các bạn về tình dục ở phụ nữ. Việc ồn ào của phụ nữ trong khi sex vẫn chưa được khám phá hết. Chúng ta sẽ cần một thời gian dài nữa để giải mã vấn đề này.

Tuy nhiên, ông Patty Brisben cũng cho biết, “ồn ào” khi sex không hẳn là chỉ nhằm mục đích kích thích đối tác mà cũng là cách để phụ nữ thúc đẩy niềm vui, sự hưng phấn của chính mình.

“Tôi biết nhiều phụ nữ dùng tiếng ồn của chính mình để đạt cực khoái. Họ dùng tiếng ồn để di chuyến sự cực khoái của mình lên điểm họ muốn. Cô ấy có thể cực kỳ “ồn ào” khi sắp lên đến đỉnh và có một khoảng lặng tuyệt đối khi đến đỉnh thực sự.”, Brisben chia sẻ.

Việc “ồn ào” khi sex dù được thực hiện nhằm mục đích gì thì nó cũng đóng một phần quan trọng trong việc tạo cảm xúc cho cuộc “yêu”. Vì vậy, đừng ngại “ồn ào” khi sex để tận hưởng niềm vui tình dục.

Theo: Phunutoday

Theo: Phunutoday

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận