Cập nhật 07:07 ngày 21/09/2020
Giải trí | Ngôi sao | 26 tháng 08, 2013 | 09:58

Subeo rất giống ba

  Cường Đôla hồi bé giống hệt với bé Subeo hiện tại. Trên trang Facebook cá nhân, Quốc Cường (hay còn được gọi là Cường Đôla) vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh thời bé của mình. Trong ảnh, Cường Đôla mới khoảng 3 tuổi, bằng độ tuổi của con trai của anh và nam […]

 

Cường Đôla hồi bé giống hệt với bé Subeo hiện tại.

Trên trang Facebook cá nhân, Quốc Cường (hay còn được gọi là Cường Đôla) vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh thời bé của mình. Trong ảnh, Cường Đôla mới khoảng 3 tuổi, bằng độ tuổi của con trai của anh và nam ca sĩ Hà Hồ hiện tại, đang ngồi chụp hình cạnh chiếc bánh sinh nhật lớn.

Cường Đôla thời bé bụ bẫm và rất đáng yêu, nhưng đường nét trên khuôn mặt không thay đổi nhiều so với hiện tại. Nhiều người ngay lạp tức nhận ra rằng bé Subeo rất giống với Cường Đôla hồi bé, đặc biệt là sống mũi và đôi môi. Su beo đúng là “sao y bản chính” của bố Quốc Cường.

Loading...

Bé Subeo hiện tại đúng là “sao y bản chính” của Cường Đôla thời bé (ảnh bé góc trái trên cùng).

Thời gian gần đây, Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà không còn giấu quá kỹ về cậu con trai Subeo nữa, nhưng bất cứ hình ảnh của cậu nhóc lọt ra ngoài đều khiến người hâm mộ phải “sốt”. Không sở hữu gương mặt thiên thần nhưng Subeo lại vô cùng dễ thương và phong cách. Hơn nữ, lại là con trai đầu lòng của cặp vợ chồng nổi tiếng bậc nhất làng giải trí nên Subeo nổi tiếng và được săn đón “từ trong trứng”.

Theo Báo Công lý

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận