Cập nhật 07:14 ngày 01/06/2020
Ngôi sao | 17 tháng 03, 2020 | 11:46

Susanna Reid tự cách ly tại nhà do các triệu chứng virus corona

Sau nhiều tin tức bài viết trước thì đã có nhiều cửa hàng mua bán xe ô tô, quán bar, rạp chiếu phim,.. được công bố tạm đóng cửa do diễn biến dịch bệnh Covid-19. Mới đây tin tức mới của Anh cho biết: SUSANNA Reid người dẫn chương trình GMB đã tiết lộ rằng […]

Sau nhiều tin tức bài viết trước thì đã có nhiều cửa hàng mua bán xe ô tô, quán bar, rạp chiếu phim,.. được công bố tạm đóng cửa do diễn biến dịch bệnh Covid-19. Mới đây tin tức mới của Anh cho biết: SUSANNA Reid người dẫn chương trình GMB đã tiết lộ rằng cô ấy tự cách ly tại nhà do có các triệu chứng coronavirus. Cô sẽ không trở lại làm việc vào ngày mai mặc dù sức khỏe của cô vẫn ổn.

Susanna Reid sẽ không trở lại làm việc tại Good Morning Britain trong hai tuần tới

Susanna Reid sẽ không trở lại làm việc tại Good Morning Britain trong hai tuần tới.

Đó là sau khi Thủ tướng nói với Brits, những người cảm thấy bị bệnh ở nhà ít nhất 14 ngày bao gồm cả gia đình nếu bạn sống với người khác.

Susanna nói với những người theo dõi cô trên mạng xã hội của mình: “Tôi hiện đang khỏe mạnh nhưng nhờ lời khuyên mới hôm nay, tôi sẽ tự cách ly tại nhà trong vòng 2 tuần do có các biểu hiện Covid-19. Đồng chủ nhà của cô, Piers Morgan đã trích dẫn tweet của cô khi anh nói với những người theo dõi anh về tin tức nóng hổi này và thêm một biểu tượng cảm xúc mặt khóc.

Susanna nói với những người theo dõi cô trên mạng xã hội của mình cô sẽ tự cách ly tại nhà trong vòng 2 tuần.

Susanna nói với những người theo dõi cô trên mạng xã hội của mình cô sẽ tự cách ly tại nhà của mình trong vòng 2 tuần.

Piers Morgan đã trích dẫn tweet của cô khi anh nói với những người theo dõi anh về tin tức nóng hổi này và thêm một biểu tượng cảm xúc mặt khóc.

Piers Morgan đã trích dẫn tweet của cô khi anh nói với những người theo dõi anh về tin tức nóng hổi này và thêm một biểu tượng cảm xúc mặt khóc.

Ông đã lên tiếng về niềm tin của mình rằng: Nếu chính phủ có hành động nhanh chóng hơn phòng chống dịch thì tình hình dịch bệnh không nghiêm trọng đến mức gây ra đại dịch. Susanna đã cố gắng làm cho anh ta bình tĩnh lại, khi cô chỉ ra rằng anh ta phải nghe lời khuyên của y tế.

Loading...

Trong một cuộc tranh luận khác, cô nói với anh ta: Hãy hãy tôn trọng lời khuyên của chính phủ thay vì chỉ tiếp tục la hét! Anh lập luận: Không phải là la hét, đó là mối quan tâm.

Hôm nay, Thủ tướng anh đã quyết liệt đẩy mạnh kế hoạch chiến đấu chống dịch, đóng cửa các cuộc tụ họp đông người và kêu gọi mọi người dừng việc đi lại không cần thiết và liên lạc với những người khác.

Susanna đã làm việc với đồng chủ nhà Piers Morgan hôm nay

Susanna đã làm việc với đồng chủ nhà Piers Morgan hôm nay.

Người ốm không nên ra khỏi nhà, thậm chí để mua thức ăn hoặc nhu yếu phẩm. Chạy bộ hoặc đi bộ được cho phép, nhưng chỉ ở một khoảng cách an toàn. Ông cho biết điều đó có nghĩa là tất cả người Anh (khoảng 66 triệu người) không tụ tập tại quán rượu, câu lạc bộ, nhà hát và rạp chiếu phim trong nhiều tuần và có khả năng vài tháng vào mùa hè.

Piers đã chia sẻ một bài đăng nói với những người đau khổ đừng “f *** it up” khi anh ta tiếp tục cảnh báo mọi người về sự nguy hiểm của Covid-19. Thông điệp viết: “Ông bà của bạn được kêu gọi chiến đấu trong các cuộc chiến tranh thế giới. “Bạn đang được kêu gọi rửa tay và ngồi trên đi văng. “Đừng f *** này lên.”

Số lượng người nhiễm Covid-19

Số lượng người nhiễm Covid-19.

Susanna nói thêm: ” Gửi sự ủng hộ, sức mạnh và lòng biết ơn to lớn đến tất cả các nhân viên và tình nguyện viên @NHSuk can đảm của chúng tôi khi họ đối mặt với thử thách này.” Hôm thứ Hai, NHS England cho biết thêm 21 người chết sau khi xét nghiệm dương tính với Covid-19, nâng tổng số người chết ở Anh lên 55. Tổng số trường hợp được xác nhận ở Anh đã tăng lên 1.543 – tăng thêm 171 từ Chủ nhật.

Việc MC truyền hình nổi tiếng Susanna Reid tự cách ly tại nhà giúp số lượng ca nhiễm Covid-19 giảm nếu mọi người tự biết bảo vệ sức khỏe của mình.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận