Cập nhật 09:58 ngày 31/10/2020
Ngôi sao | 18 tháng 10, 2015 | 16:14

Taeyeon bất ngờ vì được idol nữ tân binh tặng hoa

Hành động của idol nữ tân binh đã làm cả Taeyeon và Irene không khỏi bất ngờ.

Các fan vừa chộp lại được một khoảnh khắc dễ thương giữa Taeyeon với thành viên girlgroup tân binh Oh My Girl Seunghee. Trên chương trình âm nhạc Music Bank lên sóng vào 16/10, Taeyeon đã được xướng tên là nghệ sỹ chiến thắng với bản Ballad “I”. Seunghee đã từ đâu xuất hiện trên sân khấu để tặng hoa tận tay, chúc mừng đàn chị Taeyeon.


Khoảnh khắc dễ thương của Taeyeon và Seunghee được một fan của Irene ghi lại

Taeyeon không giấu được vẻ bất ngờ cũng như niềm vui khi nhận hoa từ đàn em. Được biết, Seunghee là một fan của nữ thủ lĩnh SNSD. Đứng bên cạnh hai người, cô nàng MC Irene (Red Velvet) có lẽ trông còn sửng sốt hơn cả Taeyeon. Bức ảnh được chụp bởi một fan của Irene nhưng ngay sau đó đã trở thành chủ đề nóng trong cộng đồng fan của Taeyeon và Oh My Girl khi vô tình ghi lại được khoảnh khắc dễ thương này.

Hiện tại, Taeyeon đang trong quá trình quảng bá ca khúc solo đầu tay “I”, còn các cô gái Oh My Girl chỉ vừa mới tái ngộ Kpop fan qua “Closer” – ca khúc có vũ đạo cung hoàng đạo gây chú ý.

Loading...
Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận