Cập nhật 21:26 ngày 01/06/2020
Cư dân mạng | 01 tháng 10, 2013 | 03:27

Tài năng của cô gái diện mạo rất giống với Angela Phương Trinh.

Những hình ảnh khiến cư dân mạng đùa rằng, Angela Phương Trinh có một người em song sinh tài năng, lưu lạc ở Miami – Mỹ.

 

Nổi tiếng khi là nhà thiết kế trẻ tuổi nhất tham dự Panama Fashion Week 2013, Ludovika Koch gây chú ý với cộng đồng mạng Việt Nam không chỉ bởi tài năng mà còn vì diện mạo rất giống với Angela Phương Trinh.

Có rất nhiều điểm tương đồng trên gương mặt, nhất là chiếc mũi của Ludovika Koch và Angela Phương Trinh, mà nếu đặt hình ảnh của cả hai bên cạnh nhau, chẳng khác nào cặp chị em song sinh.

 

2Cô bé 14 tuổi có gương mặt giống như Algela Phương Trinh ,10

Loading...

 

Đặc biệt, thông tin Ludovika Koch bỏ học từ năm 11 tuổi còn gây sốc với cư dân mạng Việt khi đó cũng là một điểm chung với Angela Phương Trinh (cô nàng này bỏ học từ năm lớp 9). “Nếu tôi đi học thường xuyên, tôi sẽ không có thời gian cho thiết kế.  Công việc và học tập, điều quan trọng là cân bằng được cả hai.”  Ludovika nói với MailOnline lý do mình thôi học.

Tuy nhiên, khác với Phương Trinh, Ludovika Koch được rất nhiều người hâm mộ trên thế giới biết đến và khâm phục tài năng thiên bẩm của cô bé. Trong khi Angela Phương Trinh của Việt Nam lại nổi tiếng vì tai tiếng nhiều hơn là danh tiếng.

Những thiết kế của Ludovika gây chú ý bởi sức sáng tạo thiên bẩm của tài năng nhí 14 tuổi trong việc sử dụng chất liệu mới lạ trong thiết kế, đặc biệt là chất liệu bằng giấy. Các bộ sưu tập của Ludovika ấn tượng với nhiều thương hiệu lớn thế giới như Prada, Alexander McQueen , Louis Vuitton… Mục đích của cô bé 14 tuổi là có được một trụ sở thời trang tên tuổi tại Paris.

Ludovika được nhiều tạp chí nổi tiếng như Vogue, Huffington Post, New York Times, New York Magazine quan tâm chụp hình và phỏng vấn. Chắc chắn, bằng nỗ lực không ngừng của mình, Ludovika Koch sẽ là một nhà thiết kế đình đám trong tương lai.

Cùng ngắm những hình ảnh Ludovika Koch làm mẫu cho BST của mình, khẳng định tên tuổi của tài năng 14 tuổi:

 

Cô bé 14 tuổi có gương mặt giống như Algela Phương Trinh  9

 

Cô bé 14 tuổi có gương mặt giống như Algela Phương Trinh 8

 

Cô bé 14 tuổi có gương mặt giống như Algela Phương Trinh 7

 

Cô bé 14 tuổi có gương mặt giống như Algela Phương Trinh ,6

 

Cô bé 14 tuổi có gương mặt giống như Algela Phương Trinh , 5

 

Cô bé 14 tuổi có gương mặt giống như Algela Phương Trinh , 4

 

Cô bé 14 tuổi có gương mặt giống như Algela Phương Trinh ,3

 

Cô bé 14 tuổi có gương mặt giống như Algela Phương Trinh ,2

 

Cô bé 14 tuổi có gương mặt giống như Algela Phương Trinh ,1

 

soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận