Cập nhật 10:12 ngày 12/07/2020
Bất động sản | 09 tháng 10, 2018 | 15:32

Tại sao nên mua chung cư cao cấp StarLake Tây Hồ Tây?

Là khu chung cư cao cấp hot nhất 2108, StarLake nổi lên như một ngôi sao sáng bên hồ Tây thơ mộng. Vậy dự án này có gì hấp dẫn thu hút người mua đến vậy? 1. Chung cư Starlake Tây Hồ Tây là chung cư cao cấp và chỉ phục vụ cho 2% dân số […]

Là khu chung cư cao cấp hot nhất 2108, StarLake nổi lên như một ngôi sao sáng bên hồ Tây thơ mộng. Vậy dự án này có gì hấp dẫn thu hút người mua đến vậy?

1. Chung cư Starlake Tây Hồ Tây là chung cư cao cấp và chỉ phục vụ cho 2% dân số tại Việt Nam. Chung cư Starlake tương lai sẽ là cộng đồng của những doanh nhân thành đạt, những tri thức trẻ, những gia đình có con cái sống và làm việc tại nước ngoài hoặc đã sống tại các khu chung cư cao cấp bậc nhất tại Hà Nội như Golden Westlake, Sedona suite, 88 Láng Hạ, Keangnam….

2. Chung cư Starlake Tây Hồ nằm trong quần thể khu đô thị Tây Hồ Tây với đầy đủ các tiện ích của môi trường sống “xanh” hài hòa với thiên nhiên, bên cạnh các khu chức năng như hành chính, khách sạn, giáo dục, thương mại và giải trí. Chung cư Starlake Tây Hồ Tây sẽ được đầu tư  hoàn chỉnh, và quy hoạch đồng bộ, gồm: Khu thương mại quốc tế (có Trung tâm truyền thông kỹ thuật số), khu thương mại (khu vực mua sắm, giải trí, văn phòng), khu ven hồ (gồm các hoạt động du lịch, trung tâm tin học, khách sạn, văn phòng), khu dân cư và vành đai xanh (biệt thự, nhà chung cư cao tầng. Bởi vậy, Khách hàng mua chung cư tại Starlake đồng nghĩa với việc mua được quyền để chủ đầu tư không tăng mật độ, để đảm bảo mật độ khu ở chỉ 16%, không có chuyện vỡ quy hoạch như Ngoại Giao Đoàn, Trung Hòa.

Loading...

3. Chung cư Starlake Tây Hồ Tây thuộc vào hàng khan hiếm. Trong việc triển khai và phát triển giai đoạn 1 của dự án 113 hectare, chủ đầu tư Daewoo E&C chỉ xây ba tòa chung cư với tổng diện tích là 603 căn chung cư. Số lượng chung cư tại dự án Starlake vô cùng khan hiếm. Một trong những sự khác biệt lớn và tạo được dấu ấn cho dự án Starlake Tây Hồ Tây đó chính là độ khan hiếm nhà ở. Starlake khu đô thị lớn và đẳng cấp nhất với nhiều khối văn phòng, với nhiều toàn nhà thương mại nhưng chung cư Starlake chỉ vài trăm căn, trong khi vinhomes có hàng chục nghìn căn, Ciputra có hàng nghìn căn chung cư.

4. Chung cư Starlake Tây Hồ Tây với mục đích để ở chứ không phải để kinh doanh buôn bán. Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây khác biệt với các khu đô thị khác. Khu thấp tầng chỉ phục vụ cho mục đích ở, và có bảo vệ ba vòng kiểm soát. Cư dân có thẻ mới được vào trong khu, khách đến phải đăng ký chốt bảo vệ vòng trong và vòng ngoài. Như vậy, mua chung cư Starlake Tây Hồ Tây đồng nghĩa với việc mua được quyền để người lạ không được lang thang trong khu tôi ở, để không phải cảnh giác suốt ngày, cửa thì đóng, trẻ con thì phải để mắt rất phân tâm.

5. Khu đô thị starlake Tây Hồ Tây được quy hoạch rõ ràng: khu vực ở riêng biệt, khu vực kinh doanh riêng biệt. Như vậy mua chung cư Starlake Tây Hồ Tây đồng nghĩa với việc được  quyền để người khác tuyệt đối không được kinh doanh trong khu ở, để ở thực sự chỉ ở…vì kinh doanh là nguồn gốc gây ra ồn ào, ô nhiễm nước, bụi và ồn…cũng như gây ra sự phức tạp. Những ai kinh doanh thì sang khu khác mà mua, Starlake ở chỉ là ở, tuyệt đối không kinh doanh, kinh doanh là vì tiền mà gây phiền não cho người xung quanh, cho người còn lại, đó chính là sự ích kỷ.

6. Starlake sẽ bàn giao nhà hoàn thiện cho khách hàng bao gồm toàn bộ hệ thống đồ ngăn tường. Như vậy, khách hàng nhận nhà là có thể về ở ngay. Việc này đồng nghĩa với việc, khách hàng mua được quyền người khác không được sửa khi mọi người đã ở, để không bao giờ chịu cảnh ồn ào điếc tai hoặc bụi do xây dựng, cũng như tránh hiện tượng nhà ai cũng đẹp cuối cùng thành một khu lô nhôm

7. Chung cư Starlake Tây Hồ Tây nằm trong khu đô thị tây Hồ Tây- vị trí khu đô thị Tây Hồ Tây được đánh giá là vị trí vàng đắc địa duy nhất còn sót lại trong lòng Hà Nội. Như vậy, khách hàng sống tại khu chung cư Starlake Tây Hồ Tây sẽ vô cùng thuận tiện khi đi làm, đi chơi hay đi giải quyết công việc. Starlake Tây Hồ Tây sẽ là 1 thành phố thu nhỏ tại thủ đô Hà Nội: Tất cả đều trong một khu:25 tòa văn phòng, 8 bộ, 8 sở và 15 đại sứ quán.Là một khu đô thị phức hợp, đồng bộ, Starlake Tây Hồ Tây hơn xa các khu đô thị khác như Ciputra hay Vinhome. Đây chính là 1 sự khác biệt lớn và giúp Starlake nổi bật hơn bất kỳ khu đô thị nào tại Hà Nội.

8. Chung cư Starlake Tây Hồ Tây được coi là hàng quý và hiếm. Hôm nay còn có vài người bán, sau này số người bán đếm trên đầu ngón tay. Trong khi số người mua thì càng ngày càng lớn, do hết lớp người giàu này đến làm việc lại đến lớp người giàu kia đến làm việc mà biệt thự ở Starlake ở sướng thật, hiếm thật, đẳng cấp thật và không có cái mới thật..thì giá tức khắc sẽ lên rất cao. Như vậy đây là dự án hấp dẫn hơn nhiều chung cư giá rẻ khác.

9. Một trong những điểm đặc biệt nổi bật của chung cư Starlake Tây Hồ Tây chính là chất lượng cuộc sống. Chung cư Starlake Tây Hồ Tây sẽ là biểu trưng của cuộc sống  hiện đại của người phương tây và tâm linh của người phương đông. Chủ đầu tư Daewoo E&C đặc biệt trú trọng và tập trung cho ngoại cảnh của khu đô thị: tiện ích đẳng cấp, khu bể bơi ngoài trời, khu phục vụ cư dân, sân tập thể thao ngoài trời, khu tập gym, sân tập golf, nhà hàng, quầy thuốc, quầy ba, hồ cảnh quan, café phục vụ cư dân, phòng sách phục vụ khách hàng…. Điều này sẽ tạo nên một Starlake đặc biệt ấn tượng với khách nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.

10. Chung cư Starlake Tây Hồ Tây được xây dựng bởi chủ đầu tư Daewoo E&C Hàn quốc nên chất lượng xây dựng đặc biệt được quan tâm. Chủ đầu tư chăm chút cho từng chi tiết của căn hộ, từ màu sắc bên ngoài căn hộ, đến trang trí bên trong màu sắc tao nhã, lịch sự. Hầu hết các căn chung cư đều được để ý đến anh sáng, và các mặt thoáng, 2 nhà chung một thang máy, và một sàn chỉ từ 5 đến 9 căn. Các căn Chung cư gần như đều là căn góc thoáng và đẹp.

11. Một điều nữa mà khách hàng Chung cư Tây Hồ Tây cần nghĩ đến đó chính là trượt giá đồng tiền. Giá trị 60 triệu cho căn hộ sẽ được trả dần trong vòng 3 năm. Chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao căn nhà vào quý 1 năm 2021. Hơn nữa, một đặc điểm khác biệt của một dự án được phát triển 100% bởi chủ đầu tư Hàn Quốc là Khách hàng sẽ được bảo lãnh trong suốt quá trình chủ đầu tư thực hiện xây dựng dự án bởi ngân hàng uy tín tại Việt Nam và đồng thời 45% giá trị còn lại của căn hộ sẽ được thanh toán trong lần cuối khi khách hàng nhận nhà và cho thuê.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận