Cập nhật 01:27 ngày 27/02/2020
Uncategorized | 15 tháng 12, 2017 | 17:26

Tài xế ô tô ngang nhiên tháo dải phân cách trên cầu Thanh Trì để trốn CSGT

Khi phát hiện lực lượng CSGT, nhiều tài xế ô tô đi sai làn liền dừng xe, tháo dải phân cách để lách xe sang làn đường ô tô trên cầu Thanh Trì.

Video: Hàng loạt ô tô đi sai làn, tài xế đua nhau tháo barie tẩu thoát trên cầu Thanh Trì

Khoảng 10h ngày 15/12, tại cầu Thanh Trì (Hoàng Mai, Hà Nội), làn đường ô tô theo hướng trung tâm Hà Nội đi quốc lộ 5 có mật độ cao, các phương tiện phải di chuyển chậm. Để tránh tình trạng ùn tắc, nhiều tài xế ô tô cho xe đi vào vào làn đường dành cho xe máy.

Khi phát hiện lực lượng CSGT đứng phía bên kia cầu, một tài xế xe tải liền dừng xe, tháo dải phân cách để cho xe lách sang làn đường ô tô, tránh sự kiểm tra của CSGT ở phía trước. Việc làm này gây ùn ứ ở làn đường xe máy.

Loading...

Hình ảnh tài xế ngang nhiên tháo dỡ dải phân cách trên cầu Thanh Trì. (Ảnh cắt từ clip)

Sau đó, một số tài xế ô tô khác cũng tiếp tục xuống xe và tháo dỡ những ống sắt ở dải phân cách để cho xe mình thoát qua. Bức xúc trước hành động thiếu ý thức của các tài xế ô tô, người đi đường đã ghi lại những hình ảnh trên.

Chiều 15/12, trả lời PV VTC News, lãnh đạo Đội CSGT số 14 – Phòng CSGT Hà Nội cho biết, sẽ kiểm tra và xử lý nghiêm các tài xế vi phạm.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin.

https://vtc.vn/tai-xe-o-to-ngang-nhien-thao-dai-phan-cach-tren-cau-thanh-tri-de-tron-csgt-d369547.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận