Cập nhật 07:46 ngày 05/07/2020
Pháp luật | 20 tháng 01, 2014 | 08:18

Tận dụng gác xép để cho gái bán dâm thuê

Tận dụng gác xép cho gái bán dâm thuê nhằm kiếm thêm 15 ngàn đồng bạc lẻ, người đàn ấy có lẽ đã không thể ngờ mình sẽ phải đánh đổi bằng 13 năm sống chui lủi và 10 năm tù giam sau xong sắt.

Nhường phòng cho gái bán dâm
Lê Thị Lê sinh năm 1969 trong một gia đình có 5 anh chị em ở Quận 7, Thành phố HCM. Vì hoàn cảnh gia đình mà Lệ không một ngày được cắp sách tới trường nên nửa chữ bẻ đôi cũng không biết.

Trả giá đắt vì nhường phòng cho gái...bán dâm
Bước qua tuổi đôi mươi, Lệ lấy chồng. Thời gian đầu, vợ chồng Lệ chung sống rất hạnh phúc. Thế nhưng sau khi sinh con thì Lệ tỏ ra ương bướng và có nhiều hành vi bất thường của một con “ngựa bất kham”. Không chịu nổi những thói xấu của Lệ, người chồng đã đệ đơn xin ly hôn để đường ai nấy đi.
Rời tổ ấm, Lệ lang bạt khắp nơi, làm đủ thứ nghề để vừa nuôi thân, vừa nuôi con. Năm 1999, Lệ thuê một căn nhà trên đường Lê Đại Hành, thuộc phường 15 Quận 11 để ở. Thế nhưng do thấy tiền thuê nhà nặng quá so với việc kiếm tiền của mình nên Lệ đã nảy sinh ý định “chia sẻ gánh nặng” cho người khác.
Qua nhiều lần giao du với những cô gái bán hoa, Lệ dần quen biết với Nguyễn Thị Thúy P sinh năm 1985 và một số cô gái bán dâm nên Lệ đã bàn bạc với P rằng Lệ sẽ nhường một phòng trên gác của căn nhà trọ để mỗi khi có khách mua dâm thì P dẫn khách đến đây. Sau mỗi lần “mua bán”, P phải trả tiền thuê phòng cho Lệ là 15 ngàn đồng. Nghe Lệ nói vậy, P đã đồng ý với phương án này.
Lúc đầu mới hợp tác, do chưa tin tưởng nhau nên mỗi khi P muốn bán dâm cho khách đều phải hỏi xem Lệ có nhà hay không để mở cửa phòng. Sau một thời gian, Lệ thấy P thuê lần nào trả tiền ngay lần đó nên Lệ đã đồng ý giao chìa khóa phòng cho P để thuận tiện trong “hành nghề”.
Trả giá
Khuya ngày 2/1/2001, lúc Lệ không có nhà, P và một cô khác đã dẫn hai chàng trai quê ở Nam Định là Trần Hữu Thương và Lê Văn Đồng tới phòng trọ của Lệ để thực hiện hành vi mua bán dâm. Họ đã thỏa thuận mức giá mua bán dâm là 60 ngàn đồng một lượt.
P và Thương vào phòng trước, người còn lại và Đồng đứng ngoài đợi chờ đến lượt mình. Khi P và Thương “vui vẻ” xong thì Lệ về tới phòng trọ. Cặp đôi còn lại tiếp tục vào phòng thì công an ập vào bắt quả tang .
Cả 5 đối tượng được mời về trụ sở để làm việc. Tại đây tất cả đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Lệ khai rằng đã cho P mượn phòng trên gác để bán dâm nhiều lần và tổng cộng Lệ đã thu lợi là 90 ngàn đồng. Với hành vi đó, Lệ bị cấm đi khỏi nơi cư trú để chờ xử lý. Thế nhưng Lệ vẫn tìm mọi cách để bỏ trốn biệt tăm.
Tại cơ quan điều tra, P cho biết mình mới 15 tuổi 7 ngày và đang có bầu 6 tháng, nhưng vì thiếu tiền tiêu xài mà P vẫn ngày ngày đi bán dâm kiếm tiền nuôi thân, nuôi con và nuôi cả bồ.
Thấy vụ việc nghiêm trọng nên ngay sau đó, cơ quan công an đã ra lệnh truy nã với Lệ về hành vi chứa mại dâm.
Mang án trong người nên cuộc đời của Lệ trốn chui trốn lủi hết chỗ này đến chỗ khác. Không chỉ thế, Lệ còn bị gia đình ruồng rẫy, nghi ngờ cô là “đạo chích”. Sau 13 năm bỏ trốn, ngày 20/7/2013, Lê Thị Lệ đã phải tra tay vào còng để trả giá cho hành vi của mình.
Tại phiên tòa sơ thẩm của TAND TP. HCM, Lệ đã thừa nhận tất cả mọi hành vi của mình. Lệ nói: “Bị cáo biết hành vi của mình là vi phạm pháp luật, nhưng vì chồng con đều rời bỏ, gia đình xa lánh nên bị cáo phải ra ngoài thuê nhà, nhưng tiền thuê cao quá do đó bị cáo mới làm liều kiếm thêm chút trang trải tiền nhà thôi”.
Xét thấy mặc dù số tiền thu lợi bất chính của bị cáo là không lớn, nhưng hành vi của Lệ là nguy hiểm cho xã hội nên tòa đã tuyên phạt bị cáo Lê Thị Lệ mức án 10 năm tù về tội chứa mại dâm.

Loading...
Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận