Cập nhật 03:45 ngày 06/06/2020
Điểm tin | 08 tháng 07, 2013 | 10:17

Tân Hậu Wimbledon bị chê xấu

  Inverdale cho rằng Bartoli xấu nên mới phải cố dồn sức vào thi đấu Chẳng hiểu có thầm cổ vũ cho Lisicki hay không mà tay BLV John Inverdale của đài BBC lại dè bỉu Bartoli: “Trông Bartoli, liệu bạn có tưởng tượng ra cảnh ngày bé cô ấy được cha mình chỉ bảo […]

 

Tân Hậu Wimbledon bị chê xấu

Inverdale cho rằng Bartoli xấu nên mới phải cố dồn sức vào thi đấu

Chẳng hiểu có thầm cổ vũ cho Lisicki hay không mà tay BLV John Inverdale của đài BBC lại dè bỉu Bartoli: “Trông Bartoli, liệu bạn có tưởng tượng ra cảnh ngày bé cô ấy được cha mình chỉ bảo “Với vẻ xấu xí thế này, con sẽ không bao giờ trở thành người mẫu được đâu. Vì thế, hãy cố mà tập luyện để lấy thành tích mà bù cho nhan sắc đi!”?”

Bình luận trực tiếp trên kênh Radio 5 Live của Inverdale lập tức bị rất nhiều người lên án. Đành rằng trên mạng internet, không ít người dè bỉu vẻ “vai u, thịt bắp, mồ hôi dầu” của Batorli. Có fan cuồng còn mỉa: “Lần đầu tiên có chuyện một người đàn ông thắng trận chung kết đơn nữ Wimbledon”. Song ở vị trí BLV của Inverdale, những bình luận kiểu đó không thể chấp nhận được, nhất là khi Bartoli vừa mới vô địch Wimbledon.

Loading...

BBC và bản thân Inverdale vừa phải công khai xin lỗi Bartoli. Tân hậu Wimbledon thì chỉ bình luận: “Tôi không phải chân dài tóc vàng. Nên chẳng bao giờ tôi mơ nhận được hợp đồng làm mẫu cả. Nhưng tôi luôn mơ vô địch Wimbledon. Và tôi đã thực hiện được giấc mơ của mình”.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận