Cập nhật 01:30 ngày 29/05/2020
Ngôi sao | 06 tháng 11, 2017 | 18:00

Tân Hoa hậu Trái Đất bị chê xấu “thảm họa” lên tiếng sau đăng quang

Tân Hoa hậu Trái đất Karen Ibasco đã viết những dòng chia sẻ khá dài trên trang cá nhân.

Tối 4/11 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Philippines – Karen Ibasco. Tuy nhiên ngay sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu Trái đất đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc.

Tân Hoa hậu Trái đất bị nhận xét là kém sắc và “dừ”.

Nhiều khán giả nhận xét Karen Ibasco xấu và “dừ” hơn nhiều so với các người đẹp khác. Thậm chí, ngay cả cư dân mạng Philippines cũng thẳng thắn thừa nhận, chiến thắng của đại diện nước họ không thực sự thuyết phục.

“Hoa hậu Trái đất là một cuộc thi sắc đẹp. Nếu lựa chọn Hoa hậu dựa vào trí tuệ chứ không phải nhan sắc, thì cuộc thi Miss Earth nên đổi tên thành Miss Intelligence đi”, một khán giả nước chủ nhà bình luận.

Loading...

Karen Ibasco lên tiếng trên trang cá nhân sau 2 ngày đăng quang.

Hai ngày sau khi đăng quang đầy tranh cãi, Tân Hoa hậu Trái đất đã lên tiếng trên trang cá nhân. Trong đoạn status khá dài, cô không trực tiếp đề cập đến những ý kiến trái chiều nhằm vào nhan sắc của mình.

Thay vào đó, Karen Ibasco tâm sự: “Phải mất một thời gian cho đến khi tôi hoàn toàn cảm nhận hết được điều này. Chưa bao giờ ngay cả trong giấc mơ hoang đường nhất, tôi từng nghĩ tôi sẽ đại diện cho Philippines và giành được một danh hiệu quốc tế trong một cuộc thi có uy tín”.

Cô cũng chia sẻ: “Thật không dễ dàng để giành được vương miện ở chính đất nước của bạn bởi vì bạn phải nỗ lực gấp đôi thậm chí ba lần để thể hiện với tất cả mọi người rằng bạn đang chiến đấu.

Chúng tôi đã thể hiện cho cả thế giới thấy được sự đoàn kết và hợp tác của cả cộng đồng. Không gì có thể thay đổi thực tế rằng trận chiến này đã thắng. Tôi không giành vương miện này cho bản thân mình, nó là cho cả Philippines”.

Ngoài ra, tân Hoa hậu cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì tình yêu, những lời chúc và sự ủng hộ mà họ đã dành cho cô trong suốt cuộc hành trình tại Miss Earth. “Tôi thực sự nhớ và trân trọng mãi mãi cái kinh nghiệm chỉ có một lần trong đời này. Tôi đã sẵn sàng để kế thừa vẻ đẹp và trách nhiệm này”, Karen Ibasco viết.

http://soha.vn/tan-hoa-hau-trai-dat-bi-che-xau-tham-hoa-len-tieng-sau-dang-quang-20171106155331065.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận