Cập nhật 12:45 ngày 04/07/2020
Bất động sản | 12 tháng 10, 2017 | 09:05

Tặng căn hộ 5 sao cho khách mua nhà Aqua Bay

Chủ đầu tư vừa trao hai căn hộ hiện đại trong lễ bốc thăm trúng thưởng tổ chức tại khu đô thị Ecopark.

Sự kiện bốc thăm trúng thưởng chương trình “Mua nhà Aqua Bay – Trúng ngay cơ hội vàng” thu hút gần 1.000 người đến tham dự. Nhiều khách hàng đến từ sớm để xếp hàng tham gia lễ quay số.

Gần 1.000 khách hàng tham dự lễ bốc thăm trúng thưởng.

Tại sự kiện, 40 khách hàng may mắn của dự án Aqua Bay Sky Residences đã nhận các giải thưởng giá trị như 30 điện thoại iPhone 8, 5 chuyến du lịch Maldives hoặc Nhật Bản, 3 chuyến du lịch châu Âu và đặc biệt nhất là 2 căn hộ 5 sao đẳng cấp tại Aqua Bay.

Loading...

Hai khách hàng trúng giải đặc biệt của chương trình.

Giải thưởng căn hộ 5 sao áp dụng cho khách hàng đã hoàn thành việc ký các thỏa thuận đặt cọc và hợp đồng mua bán căn hộ thuộc các tòa tháp trong phân khu Aqua Bay từ ngày 11/5 đến 30/9.

Để đủ điều kiện dự lễ quay số trúng thưởng, khách hàng sẽ nhận được phiếu bốc thăm có mã số để tham dự chương trình, mỗi mã số tương ứng với 100 triệu đồng của giá trị căn hộ. Cơ hội trúng thưởng càng lớn khi khách hàng chọn nhiều sản phẩm của dự án, tương đương với nhiều mã số tham dự.

Lễ quay số được thực hiện trực tiếp trước người tham dự.

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của Ecopark có phong thủy đẹp, phân khu Aqua Bay không chỉ đánh dấu mốc phát triển quan trọng mà còn là biểu tượng trưởng thành của Ecopark.

Nằm tại vị trí trung tâm của phân khu Aqua Bay, tổ hợp căn hộ Aqua Bay Sky Residences hưởng trọn tất cả ưu thế như tầm nhìn kép sân golf – mặt hồ và dễ dàng tiếp cận tới hơn 100 tiện ích đẳng cấp liền kề.

Những căn hộ tại phân khu này có thiết kế thông minh, tận dụng được không gian và ánh sáng với nhiều lựa chọn từ 46 đến 200m2, cùng những tiện ích dịch vụ 5 sao đi kèm. Hơn 80% trong số 3.000 căn hộ nơi đây đã được chủ đầu tư chào bán thành công trong vài tháng vừa qua.

https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/tang-can-ho-5-sao-cho-khach-mua-nha-aqua-bay-3654212.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận