Cập nhật 02:13 ngày 29/05/2020
Giải trí | Scandal | 18 tháng 07, 2013 | 03:35

‘Tây Môn Khánh’ bị dính nghi vấn vô sinh vì đóng quá nhiều phim cấp ba

Đan Lập Văn gắn liền với hình ảnh Tây Môn Khánh trên màn ảnh. Xuất thân là ca sĩ nhưng Đan Lập Văn lại được biết đến nhiều qua các bộ phim TVB như Hồ sơ trinh sát, Đại náo Quảng Xương Long, Lực lượng phản ứng, Hòa thượng túi vải… trong đó, anh tạo […]

Đan Lập Văn gắn liền với hình ảnh Tây Môn Khánh trên màn ảnh.

Xuất thân là ca sĩ nhưng Đan Lập Văn lại được biết đến nhiều qua các bộ phim TVB như Hồ sơ trinh sát, Đại náo Quảng Xương Long, Lực lượng phản ứng, Hòa thượng túi vải… trong đó, anh tạo ấn tượng sâu sắc nhất chính là nhân vật Tây Môn Khánh trong Mối hận Kim Bình (Ôn Bích Hà vai Phan Kim Liên) ra mắt vào năm 1994.

Loading...

Đây không phải lần đầu tiên Đan Lập Văn hóa thân vào hình ảnh tên cường hào dâm đãng Tây Môn Khánh, mà trước đó anh đã có dịp thể hiện nhân vật này trong Tiền thế kim sanh (1990, Vương Tổ Hiền vai Phan Kim Liên) và đóng liền 2 bộ phim cấp ba Kim Bình phong nguyệt (1991, Kỷ Thanh Nhi vai Phan Kim Liên), Thời niên thiếu của Phan Kim Liên (1993, Huỳnh Mỹ Trinh vai Phan Kim Liên).

Mối nhân duyên của Đan Lập Văn với Tây Môn Khánh vẫn chưa dứt, vì vào năm 1996, anh tiếp tục gặp lại vai diễn này trong series 5 tập phim Tân Kim Bình Mai do ngôi sao gợi cảm gốc Nhật Dương Tư Mẫn đảm nhận vai Phan Kim Liên.

Vợ chồng “Tây Môn Khánh” Đan Lập Văn – Hồ Bội Úy.

Ngoại hình cao lớn, khá đẹp trai, Đan Lập Văn thuộc mẫu đàn ông “hư hỏng” mà phụ nữ vốn say mê. Chính vì vậy, anh luôn xuất hiện trên màn ảnh qua những vai tay chơi, sát gái. Ngoài Tây Môn Khánh, anh có mặt trong gần 20 bộ phim được gắn mác cấp ba với những cảnh diễn nóng bỏng.

Trên phim là thế, song ngoài đời thường Đan Lập Văn là người đàn ông mẫu mực. Anh có cuộc tình marathon kéo dài suốt 11 năm với nữ ca sĩ kiêm MC Hồ Bội Úy đến năm 2008 mới kết hôn. Trong 5 năm qua, mặc dù đã cố gắng hết sức, tìm đủ thầy thuốc nhưng vợ chồng đẹp đôi này vẫn chưa có con.

nguồn :news.zing.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận