Cập nhật 02:21 ngày 27/11/2020
Phong thủy - Tử vi | 02 tháng 08, 2014 | 16:39

Tháng 8 cung hoàng đạo nào giàu nhất

Cung hoàng đạo nào sẽ rủng rỉnh tiền nong nhất trong tháng 8 này?

Tháng này, Thần Nông có cơ hội tăng lương và được thăng tiến rất cao. Bạn cũng dành được các hợp đồng quan trọng và dễ có khả năng được thưởng lớn nhờ sự tài giỏi của mình.
 
Cung hoàng đạo giàu có nhất tháng 8: Hạng 1 –  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Người may mắn nhất trong tháng 8 chính là Bạch Dương. Các khoản tiền mà bạn chờ đợi từ lâu bỗng nhiên đến với bạn một cách dồn dập. Bạn thoải mái chi tiêu và luôn có cảm giác rủng rỉnh trong tiền bạc suốt cả tháng.

Cung hoàng đạo giàu có nhất tháng 8: Hạng 2 – Thần Nông (24/10 – 22/11)

Tháng này, Thần Nông có cơ hội tăng lương và được thăng tiến là rất cao. Bạn cũng dành được các hợp đồng quan trọng và dễ có khả năng được thưởng lớn nhờ sự tài giỏi của mình. Đây quả thực là một tháng rất may mắn của bạn.

Loading...

Cung hoàng đạo giàu có nhất tháng 8: Hạng 3 –  Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Chính nhờ mắt nhìn tinh tế và khả năng sắc bén trong việc kinh doanh mà Xử Nữ kiếm được một khoản tiền khá lớn trong tháng 8 này. Bạn có khả năng đánh nhanh thắng lớn và kiếm bộn tiền đấy.

Cung hoàng đạo giàu có nhất tháng 8: Hạng 4 – Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhờ sự khéo léo của bản thân mà Song Tử vượt qua các khó khăn tài chính một cách dễ dàng trongtháng 8 và có thể xoay xở rất tốt trong các vấn đề công việc. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong tiền bạc và đầu tư.

Cung hoàng đạo giàu có nhất tháng 8: Hạng 5 – Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải mang trong mình cảm giác rủng rỉnh cả tháng 8 và vì thế mà bạn chi tiêu thả tay và mua sắm bất cứ thứ gì mình thích. Mặc dù cảm giác rất tự tin và thoải mái, ấy thế nhưng Cự Giải hãy nhớ rằng không phải toàn bộ số tiền trong túi bạn đều là do bạn kiếm được đâu.

cung hoang dao
Tháng 8 này. Cự Giải rủng rỉnh tiền để chi tiêu mua sắm thỏa thích những gì bạn muốn.

Cung hoàng đạo giàu có nhất tháng 8: Hạng 6 –  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ không kiếm được khoản tiền như bản thân kỳ vọng trong tháng 8, ấy thế nhưng Kim Ngưu vẫn khá thoải mái trong chi tiêu. Bạn bè, người thân sẽ giúp Kim Ngưu vượt qua giai đoạn khó khăn này và sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình về mặt tài chính và tình cảm.

Cung hoàng đạo giàu có nhất tháng 8: Hạng 7 – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong tháng này, Ma Kết sẽ tốn một khoản không nhỏ cho chuyện tình cảm của bản thân. Chuyện tình cảm của bạn có nhiều biến chuyển tốt đẹp nhưng bù lại bạn sẽ phải tốn một khoản “tình phí” kha khá đó. Đây sẽ chẳng phải là vấn đề gì vì thực sự tháng này Ma kết rất hạnh phúc trong tình cảm.

Cung hoàng đạo giàu có nhất tháng 8: Hạng 8 – Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện thu nhập của Sư Tử trong tháng 8 không quá tệ. Ấy thế nhưng bạn lại phải chi tiêu quá nhiều trong các chuyến du lịch, đi chơi, tụ họp bạn bè. Sư Tử cần để ý cân đối chi tiêu của chính mình để không bị quá thiếu thốn nhé.

Cung hoàng đạo giàu có nhất tháng 8: Hạng 9 – Nhân Mã ( 23/11 – 21/12)

Nhân Mã vốn rất vô tư khi đưa tiền cho người khác, hay cho bạn bè vay tiền. Ấy thế nhưng tháng 8 này chính chuyện vay mượn sẽ khiến Nhân Mã phải đau đầu và gặp nhiều rủi ro tài chính đấy.

Cung hoàng đạo giàu có nhất tháng 8: Hạng 10 – Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Sự thiếu cẩn thận và tính toán của Bảo Bình có thể khiến bạn gặp rắc rối trong tháng này. Bảo Bình cần thực sự tỉnh táo để vượt qua các áp lực tài chính, đặc biệt là giai đoạn cuối tháng 8.

Cung hoàng đạo giàu có nhất tháng 8: Hạng 11 – Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đây không phải là thời điểm may mắn của Thiên Bình. Các rắc rối trong công việc và trì hoãn trong sự nghiệp có thể không phải là vấn đề của bạn trong các tháng trước, ấy thế nhưng tháng 8 này túi tiền tiết kiệm của bạn đã cạn dần rồi. Hãy mau chóng kiếm tiền và tập trung làm việc đi nào.

Cung hoàng đạo giàu có nhất tháng 8: Hạng 12 – Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 8 sẽ là một tháng khá buồn cho ví tiền của Song Ngư. Bạn gặp nhiều chuyện bất ngờ và xui xẻo trong công việc. Hơn thế nữa, có những vấn đề từ trên trời rơi xuống khiến bạn phải đau đầu và bỏ tiền ra giải quyết. Hãy cố gắng vững vàng hơn.

Theo: afamily.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận