Cập nhật 07:17 ngày 15/08/2020
Đời sống | 21 tháng 07, 2015 | 14:02

Thanh niên Hà Nội ngáo đá trèo lên bảo tháp 11 tầng

Thanh niên này cầm theo một cán búa, đi vòng quanh tượng Phật, với biểu hiện bất thường. Một số người chứng kiến cho hay, có thể nam thanh niên có dấu hiệu “ngáo đá”.

Nam thanh niên cầm trên tay một dây thắt lưng, một cán búa đứng chênh vênh trên bảo tháp 11 tầng, cao khoảng 40 mét, tại chùa Cót (Phường Yên Hòa, Cầu Giiấy, Hà Nội).


Thanh niên có hành động lạ trên bảo tháp chùa Cót

Khoảng 9 giờ sáng 21/7, tại chùa Cót (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội), nhiều người dân thấy một thanh niên khoảng 25 tuổi, mặc sơ mi kẻ, quần bò, đi giày thể thao trèo lên đỉnh bảo tháp 11 tầng trong khuôn viên chùa. Khi trèo lên, thanh niên này cầm theo một cán búa, đi vòng quanh tượng Phật, với biểu hiện bất thường. Một số người chứng kiến cho hay, có thể nam thanh niên có dấu hiệu “ngáo đá”.

Loading...

Người dân hiếu kỳ theo dõi sự việc

Ngay lập tức người dân đã thông báo sự việc cho chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, công an phường Yên Hòa đã trực tiếp xuống hiện trường, tổ chức vận động, thuyết phục nam thanh niên trên và lập phương án cứu hộ.

Đến khoảng 10h30, một xe thang của lực lượng Phòng cháy chữa cháy Cầu Giấy cùng phao cứu hộ đã được huy động đến hiện trường. Đến 11h45 thanh niên này đã được đưa về trụ sở công an để điều tra, làm rõ sự việc.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận