Cập nhật 22:37 ngày 25/11/2020
Tâm sự | 09 tháng 08, 2016 | 16:57

Thấy chồng đần nên vô tư thuê ô sin trẻ đẹp về nào ngờ…

Hồng chết sững khi thấy chồng lao nhanh tới phòng ô sin, trước nay Hồng cứ ngỡ chồng cô đần không biết gì tới gái gú, nào ngờ anh ta đã sập bẫy của ô sin mất rồi.

Ngày Hồng và chồng cưới nhau cô đưa theo cả con trai về nhà chồng, song chồng cô cũng không ý kiến gì, đối xử với con riêng của vợ rất tốt. Nhiều người nói anh ngu nhưng thực ra là nó cũng có lý do cả mà thôi. Hồng là cô gái xinh đẹp sắc sảo nhưng chẳng may bị người tình lừa nên đã làm mẹ đơn thân, chồng hiện tại của cô thì không được khôn ngoan, bảo sao làm vậy. Thế nên họ mới quyết định về sống chung, thôi thì nồi nào úp vung nấy.

Nhà chồng Hồng có điều kiện, lại chỉ có chồng cô là con trai duy nhất nên sau khi cưới bố mẹ chồng cho hai vợ chồng một khoản tiền để mở cửa hàng tạp hóa buôn bán. Cũng may nhờ Hồng tháo vát buôn bán nên cửa hàng đông khách và có lãi cao, chồng cô chỉ phụ giúp vợ được việc vặt chứ không cáng đáng được gì cả.

Cưới nhau 1 năm thì Hồng sinh cho nhà chồng một thằng cháu đích tôn kháu khỉnh. Ai cũng bảo nhà chồng cô có phúc mới có được cô con dâu như thế. Nhiều lúc mệt mỏi vì phải cáng đáng mọi thứ, Hồng cũng ước ao có được tấm chồng khôn ngoan để nhờ cậy, dựa giẫm. Nhưng rồi sau đó cô cũng lại tự an ủi mình, được cái nọ mất cái kia, chồng cô có đần thì không phải nhọc công lo giữ. Khôn ngoan quá suốt ngày gái gú thì mệt.

nguoi-yeu-1blogtamsuvn

Loading...

Nhiều lúc mệt mỏi vì phải cáng đáng mọi thứ, Hồng cũng ước ao có được tấm chồng khôn ngoan để nhờ cậy, dựa giẫm. (Ảnh minh họa)

Sinh con được nửa năm, Hồng quyết định thuê ô sin về chăm sóc nhà cửa và hai con để cô ra quản lý cửa hàng. Mấy tháng cô ở nhà chăm con đẻ hàng họ chững hẳn, bán không chạy như trước. Chồng cô bán hàng cho khách toàn tính nhầm giá, rồi khách hỏi cũng chẳng biết có hàng hay không, chán vô cùng.

Vì thấy chồng khù khờ nên Hồng cũng chẳng cần phải chọn lựa ô sin kỹ, cứ ai nhanh nhẹn tháo vát là cô thuê. Thuê người già chậm chạp thì Hồng cũng không muốn. Mất 1 tuần tìm người, Hồng quyết định thuê Lan, cô ô sin khá trẻ đẹp và đã có kinh nghiệp đi làm giúp việc 2 năm. Đúng là Lan trẻ và nhanh, tối nào Hồng ở cửa hàng về nhà cửa cũng đã sạch bong, 2 con ăn uống xong xuôi, mâm cơm đợi sẵn cô về.

Bình thường chồng Hồng ở cửa hàng phụ vợ, tầm 5 giờ thì anh xách đồ vợ mua về cho cô ô sin nấu nướng. Khoảng thời gian chồng về trước Hồng cũng chỉ 1-2 tiếng là cùng, cứ ngỡ thời gian đó xem như chồng cô dành để tắm rửa ngồi xem ti vi nhưng thật chẳng ngờ…

Hôm ấy thấy người mệt mệt nên chồng vừa xách đồ về được 15 phút thì Hồng cũng đóng cửa hàng về theo. Lần về bất ngờ này của Hồng có lẽ cả chồng và ô sin không lường trước được. Mở cánh cổng, Hồng thấy hai con đang ngoan ngoãn chơi đồ chơi dưới nền nhà. Chồng cô đang ngồi xem ti vi, Hồng lén bước tới cửa định hú òa hai con thì chợt sững sờ khi thấy cảnh tượng ấy.

Cô ô sin trẻ đẹp bước ra từ nhà tắm với chiếc khăn tắm quấn quanh người đi vào phòng. Trước lúc bước vào phòng riêng của cô ấy, Lan vẫn kịp đánh mắt đưa tình cho chồng Hồng một cái. Hồng đoán cô ta vào phòng thay đồ, nhưng không hiểu sao chẳng thấy cô ta đóng cửa, cánh cửa vẫn mở toang. Có lẽ nào cô ta đang cố ý mồi chài chồng Hồng sao?

thay-chong-dan-thue-o-sin-tre-dep

Hồng chết sững khi thấy chồng lao nhanh tới phòng ô sin (Ảnh minh họa)

Hồng định chạy vào ngăn cái chuyện đó lại tránh để đi quá xa sẽ gây hậu họa thì không ngờ ông chồng đần của cô đã bật dậy trước. Hồng chết sững khi thấy chồng lao nhanh tới phòng ô sin, trước nay Hồng cứ ngỡ chồng cô đần không biết gì tới gái gú, nào ngờ anh ta đã sập bẫy của ô sin mất rồi.

Cứ nghĩ chồng và ô sin sẽ diễn phim nóng trong kia, Hồng dừng lại để bắt quả tang nhưng lại một lần nữa Hồng bị bất ngờ khi nghe tiếng đóng cửa cái rầm. Chính chồng Hồng là người làm cái việc đó. Đứng bên ngoài cánh cửa anh nói vọng vào trong: “Cô thay đồ thì cũng phải biết ý đóng cửa vào chứ. Hai con tôi còn nhỏ, đừng để các cháu thấy hình ảnh không hay. Vợ tôi mà thấy cảnh này, chắc chắn cô không còn được ở lại cái nhà này đâu”.

Hồng không tin được những lời đó lại thốt ra từ ông chồng đần của mình. Trước nay ai cũng nói anh không biết gì, không hiểu chuyện nhưng hôm nay thì Hồng sáng mắt ra rồi. Cô bình thản bước vào nhà như chưa nhìn thấy chuyện gì. Chờ cô ô sin trẻ bước ra khỏi phòng, cô mới thủng thẳng nói: “Em dọn đồ ra khỏi nhà giúp chị, chị thuê ô sin chứ không phải thuê gái về nhà”. Đúng là được phen hú hồn, suýt chút nữa thì Hồng mất chồng vì chủ quan.

http://ngoisao.vn/tam/tam-su/thay-chong-dan-nen-vo-tu-thue-o-sin-tre-dep-ve-nao-ngo-207021.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận