Cập nhật 15:33 ngày 16/07/2020
Xã hội | 13 tháng 09, 2015 | 20:48

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2015 khoe eo thon với bikini

Các người đẹp vào bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sở hữu vóc dáng săn chắc và phong thái năng động khi ghi hình bên bờ biển Nha Trang.

Ngày 12/09, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tham gia hoạt động vui chơi trên biển với trang phục áo tắm. Đây còn là buổi ghi hình phục vụ cho đêm bán kết diễn ra vào đêm 15/9 tới. Trong ảnh: người đẹp Quỳnh Mai khởi động trước khi bước vào buổi chụp ảnh.

Thí sinh Ngọc Quý.

Loading...

Phạm Hương nằm trong số các thí sinh từng có kinh nghiệm làm người mẫu hay tham gia các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước.

Với các thí sinh lần đầu tham gia thi, ban tổ chức dành những buổi rèn kỹ năng catwalk, chụp ảnh để họ dạn dĩ hơn trước ống kính.

Hơn 60 người đẹp hai miền Nam, Bắc cùng hội ngộ tại vòng bán kết.

Họ tự tin khoe vóc dáng chuẩn, săn chắc.

Các người đẹp tiết lộ từ vòng sơ khảo, họ đã lên kế hoạch ăn kiêng, luyện tập thể dục với cường độ cao để duy trì vóc dáng.

Thời tiết Nha Trang đẹp, thuận lợi cho các thí sinh hoạt động ngoài trời.

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay trị giá 2,2 tỷ đồng.

Ban tổ chức sẽ công bố phần bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” trong đêm bán kết diễn ra vào đêm 15/9, tại sân khấu Hoàn vũ, Nha Trang.

Sau đêm bán kết, 45 thí sinh được chọn bước tiếp vào vòng chung kết.

http://giaitri.vnexpress.net/photo/sao-dep-sao-xau/thi-sinh-hoa-hau-hoan-vu-khoe-eo-thon-voi-bikini-3278482.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận