Cập nhật 12:17 ngày 13/07/2020
Giải trí | 12 tháng 01, 2015 | 15:23

Thí sinh Vietnam’s Got Talent uống nhầm axit: Chương trình không được cấp phép

Đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết chương trình Vietnam’s Got Talent không do Cục cấp phép.

Trước sự việc thí sinh Vietnam’s Got Talent uống nhầm axit trong tiết mục ảo thuật đêm bán kết 4, đại diện lãnh đạo Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết chương trình Vietnam’s Got Talent là một chương trình tổng hợp, do đài truyền hình Việt Nam trực tiếp phối hợp với BHD thực hiện, không có sự thẩm định cấp phép của cơ quan chức năng.

Liên hệ với ông Nguyễn Hà Nam, trưởng ban thư ký biên tập Đài truyền hình Việt Nam, ông cho biết sự cố sự xảy ra thuộc trách nhiệm của VTV3, VTV3 sẽ lên tiếng về vấn đề này.

Hiện đại diện VTV3 vẫn chưa lên tiếng về sự cố đáng tiếc trên sân khấu trực tiếp tối qua.

vietnams-got-talent-thi-sinh-uong-nham-axit-chi-bi-bong-nhe_2

Loading...

Trần Tấn Phát trên sân khấu trực tiếp Vietnam’s Got Talent

Trước đó, trong đêm bán kết 4 Vietnam’s Got Talent phát sóng tối 11/1, Trần Tấn Phát đã mang đến một tiết mục ảo thuật đầy tính may rủi.

Trần Tấn Phát chọn nguyên liệu chính là axit để trong một chiếc ly, 4 chiếc ly còn lại đựng nước. Việc của chàng ảo thuật gia là chọn đúng chiếc ly không chứa axit để uống giữa 5 chiếc ly giống hệt nhau. Đáng tiếc, Tấn Phát đã uống đúng chiếc ly chứa dung dịch gây chết người.

Ở tiết mục này, giám khảo Huy Tuấn là người đảo vị trí 5 chiếc ly công khai trên sân khấu, nên khi Tấn Phát chọn nhầm chiếc ly chứa axit tất cả giám khảo và khán giả đều nhìn thấy, nhưng không một ai phản ứng gì cho đến khi chàng ảo thuật gia trẻ tuổi vội vã đi vào phía hậu trường sau khi hoàn thành phần thi của mình.

Sự cố gây ảnh hưởng đến tính mạng thí sinh này đã khiến dư luận ‘dậy sóng’, không ít ý kiến chỉ trích dữ dội nhạc sỹ Huy Tuấn khi đã không ngăn cản tiết mục thất bại của Trần Tấn Phát.

Theo: VTC

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận