Cập nhật 02:04 ngày 01/06/2020
Thiết bị số | 03 tháng 03, 2017 | 11:05

Thiết bị đeo thông minh cho “cậu nhỏ”, trang bị cảm biến đo tốc độ, calo đốt cháy và phát hiện bệnh truyền nhiễm

Và thiết bị i.Con này có giá 73,58 USD.

Các thiết bị thông minh đang trở nên phổ biến, đặc biệt là các thiết bị đeo. Tuy nhiên có bao giờ bạn nghĩ đến một thiết bị đeo thông minh cho “cậu nhỏ” của mình chưa? Đó có thể là một ý tưởng kỳ quặc, nhưng một công ty tại Anh đã biến nó thành hiện thực.

British Condoms vừa mới ra mắt một thiết bị đeo đặc biệt, có tên gọi i.Con. Đây là một chiếc vòng thông minh dùng để đeo vào dương vật đầu tiên trên thế giới. Nó được trang bị các con chip nano và cảm biến, có thể kết nối với smartphone để cung cấp nhiều thông số thú vị.

Chiếc vòng i.Con này có thể đo được vận tốc trung bình, tần số khi quan hệ, nó cũng đo được chu vi và nhiệt độ của dương vật. Đặc biệt hơn, i.Con còn cho bạn biết lượng calo đốt cháy sau khi quan hệ và có thể phát hiện các căn bệnh truyền nhiễm.

Loading...

Bạn có thể kết nối i.Con với smartphone thông qua một sợi cáp và đọc các thông số trên bằng ứng dụng riêng (có cả cho iOS và Android). Bạn cũng có thể kết nối i.Con với máy tính hoặc nguồn điện để sạc pin.

Nhà sản xuất British Condoms cho biết thiết bị đặc biệt này rất thoải mái khi sử dụng, do được chế tạo từ cao su tổng hợp kết hợp với sợi carbon, không thấm nước. i.Con cũng có thể kết hợp với bao cao su, giúp giữ chặt bao cao su không bị tuột trong quá trình sử dụng.

Thiết bị đeo thông minh đặc biệt này đã có thể đặt trước với mức giá 73,58 USD.

http://genk.vn/thiet-bi-deo-thong-minh-cho-cau-nho-trang-bi-cam-bien-do-toc-do-calo-dot-chay-va-phat-hien-benh-truyen-nhiem-20170303105355489.chn
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận