Cập nhật 06:38 ngày 21/09/2020
Giới trẻ | 11 tháng 07, 2013 | 09:07

Thiếu nữ 97 rạch mặt chị 95 vì tội “khuyên em đừng bỏ nhà đi bụi”

Lê Thị Huyền Trân với vết rạch được khâu 7 mũi trên mặt và một số vết thương trên đầu và tay. Ảnh Dân Trí Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 8/7, Lê Thị Huyền Trân (SN 1995, trú tổ 16, phường Tây Sơn, TP.Pleiku, Gia Lai) cùng với 1 người bạn đến […]

Thiếu nữ bị đâm, rạch mặt dã man vì khuyên đàn em

Lê Thị Huyền Trân với vết rạch được khâu 7 mũi trên mặt và một số vết thương trên đầu và tay. Ảnh Dân Trí

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 8/7, Lê Thị Huyền Trân (SN 1995, trú tổ 16, phường Tây Sơn, TP.Pleiku, Gia Lai) cùng với 1 người bạn đến nhà bà Lê Thị Phương (40 tuổi, trên đường Bà Triệu, TP.Pleiku) chơi.
Do con gái mình mải chơi, thường bỏ nhà đi bụi, bà Phương đã nhờ Trân gọi điện cho Hồng (SN 1997), bạn của Phượng (SN 1997, con gái bà Phương) để khuyên ngăn Hồng đừng rủ rê con gái bà bỏ nhà đi chơi nữa.
Trong cuộc điện thoại, Trân và Hồng đã xảy ra cãi vã.
Chiều tối cùng ngày, mẹ con Hồng hẹn mẹ con bà Phương cùng Trân tại quán cà phê trên đường Nguyễn Tất Thành (thuộc phường Phù Đổng, TP.Pleiku) để nói chuyện rõ ràng. Tuy nhiên, cuộc nói chuyện không giải quyết được hiểu lầm mà còn dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã giữa bà Phương và mẹ con Hồng.
Thấy 2 bên to tiếng, Trân vào can ngăn thì bị Phượng (con gái bà Phương) lấy dao trong quán đâm vào đầu, cứa vào mặt và cơ thể trong sự ngỡ ngàng của mọi người.
Bạn bè của Trân có mặt tại quán vào can ngăn cũng bị Phượng cầm dao rượt đuổi.
Trân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cấp cứu với vết rạch được khâu 7 mũi trên mặt và một số vết thương trên đầu và tay.
Ngày 11/7, công an phường Phù Đổng cho biết, đã lấy lời khai của mẹ con Phượng để tiếp tục điều tra làm rõ.
PV (tổng hợp)

Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn

Loading...
Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận