Cập nhật 11:38 ngày 01/04/2020
Pháp luật | 10 tháng 09, 2015 | 11:24

Thiếu nữ bị 7 thanh niên thay nhau hãm hiếp?

Nghi án một thiếu nữ sinh năm 1999 bị 7 thanh niên hãm hiếp tập thể tại Nội Xá, xã Vạn Thái, huyện Ứng Hòa, Hà Nội vào chiều 5/8.

Thông tin ban đầu, nạn nhân là một thiếu nữ sinh năm 1999 (trú tại xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, Hà Nội). Nghi phạm được cho là đã gây ra sự việc là 7 thanh niên cùng quê Nội Xá. Được biết, người dân đã phát hiện và đã trình báo cơ quan công an.

7 thanh niên hiếp dâm 1 thiếu nữ

 

Sáng 6/8, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Khôi – Chủ tịch xã Vạn Thái (Ứng Hòa, Hà Nội) cho biết Công an xã Vạn Thái đã phối hợp cùng lực lượng chức năng bắt giữ được 5 đối tượng.

Cũng theo lãnh đạo xã này, do có quen biết trước với đối tượng nên cô bé có đi từ Lê Thanh sang Nội Xá chơi sau đó đã bị 7 thanh niên này thay nhau hãm hiếp tại một ngôi nhà ở xã Nội Xá.

Loading...

Nguồn tin riêng của PV, sáng nay Cơ quan công an huyện Ứng Hòa đã triệu tập một số đối tượng liên quan đến làm việc. Công an xã Vạn Thái cũng xác nhận vụ việc và cho biết cơ quan đang điều tra làm rõ.

http://vietq.vn/ha-noi-1-thieu-nu-bi-7-thanh-nien-thay-nhau-ham-hiep-d67691.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận