Cập nhật 01:22 ngày 03/04/2020
Giới trẻ | 20 tháng 01, 2017 | 11:51

Thiếu nữ bị hãm hiếp vì nhậu say sau tiệc cưới bạn

Thấy thiếu nữ cùng dự đám cưới với mình vào phòng ngủ trong tình trạng không tỉnh táo, Phó (ở Sóc Trăng) đi theo để giở trò đồi bại.

Chiều 19/1, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên Hứa Văn Phó (23 tuổi, ngụ thị xã Ngã Năm) 4 năm tù vì tội Hiếp dâm. Nạn nhân là Thủy (17 tuổi, ngụ huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang).


Hứa Văn Phó. Ảnh: Việt Tường.

Theo hồ sơ tố tụng, ngày 21/6/2016, Phó dự đám cưới của bạn và làm quen với Thủy. Tàn tiệc nhậu ở nhà trai, Phó cùng Thủy sang nhà gái ở xã Hưng Phú (Mỹ Tú, Sóc Trăng) để nhậu tiếp.

Do uống nhiều rượu nên thiếu nữ vào phòng của gia đình cô dâu để ngủ. Phó sau đó đi theo để giở trò đồi bại với Thủy và bị gia chủ phát hiện.

Loading...

Trong quá trình điều tra, Phó bồi thường cho phía bị hại 50 triệu đồng. Ra tòa sơ thẩm bốn tháng trước, thanh niên này thừa nhận hành vi như cáo trạng quy kết và bị TAND huyện Mỹ Tú tuyên 4 năm tù.

Phó sau đó kháng cáo xin giảm án nhưng ra tòa phúc thẩm anh ta lại kêu oan. Xét lời trình bày của bị cáo là thiếu căn cứ nên TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên y án sơ thẩm.

* Tên thiếu nữ đã thay đổi.

http://news.zing.vn/thieu-nu-trao-than-cho-hai-chang-trai-sau-tiec-ruou-post714854.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận