Cập nhật 19:22 ngày 29/05/2020
Cư dân mạng | 05 tháng 05, 2014 | 08:07

Thiếu nữ đăng ảnh tự sướng, khóc thương nội mất bị cư dân mạng “ném đá”

Một cô gái đăng ảnh tự sướng, khóc lóc thảm thiết khi nghe tin nội qua đời khiến dân mạng xôn xao.

Trong ngày hôm nay, dân mạng truyền tay đoạn status của một thiếu nữ. Chẳng là trong đoạn status này cô gái tỏ ra vô cùng đau khổ khi biết tin nội qua đời “Trời ơi…con không kịp về mà nội đã qua đời vậy nội ơi”, và không dừng lại ở đó, cô còn đăng kèm thêm 3 bức ảnh ôm đầu khóc lóc thảm thiết.

Hình ảnh tự sướng của cô gái bị dân mạng "ném đá"

Hình ảnh tự sướng của cô gái bị dân mạng “ném đá”

Loading...

Không những không nhận được những lời động viên cảm thông từ dân mạng mà cô gái này còn hứng vô số những lời chỉ trích. Đa phần ý kiến đều cho rằng hành động của cô gái là kệch cỡm, giả tạo, thậm chí 1 dân mạng còn bình luận đầy châm biếm “Không biết nói sao. Vũ Trọng Phụng có thể sống lại để viết tiếp Hạnh phúc của một tang gia chăng?”.

“Con người ta càng ngày càng sống giả tạo như thế này sao? Nội mất mà cô ấy vẫn còn đủ thời gian và tâm trí để chụp 1 cái ảnh khóc lóc, chia sẻ trên facebook”, Hưng Hà bình luận.

“Đây là kết quả của hiện tượng cuồng chụp ảnh tự sướng, nghiện check in facebook đây mà. Nhìn ảnh khóc lóc nhưng phản cảm quá”, Quang Hưng chia sẻ.

Nguồn: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận